Làm thế nào để điều trị viêm khớp vị thành niên?

Hai năm trước, chân trái của cô đã trải qua phẫu thuật dây chằng chữ thập, vì vậy cô phải từ bỏ thể dục dụng cụ. Lần trước tôi ít vận động, mắt cá chân và đầu gối bị đau. Kết quả đo máu lắng sau một giờ là 57 mm và sau hai giờ là 85 mm. Bác sĩ chẩn đoán cô bị viêm khớp dạng thấp. Vì vậy, bạn nên điều trị theo cách này? Chúng ta có nên học tập thể dục mạnh mẽ (Lê Thị Vân Anh).

Ảnh minh họa: Tin tức.

Trả lời:

Xin chào,

Viêm bên trong khớp mãn tính là viêm khớp dạng thấp Nét đặc trưng. Mặc dù viêm không thể nhìn thấy bằng mắt thường, triệu chứng này có khả năng xuất hiện bên trong khớp. Đó là một yếu tố làm tăng các triệu chứng đau khớp. Để điều trị bệnh lý này, cần giảm viêm và đau, tối đa hóa chức năng vận động khớp và ngăn ngừa tổn thương và biến dạng khớp. Vật lý trị liệu và chiropractor có thể giúp khôi phục khả năng vận động của khớp và giảm viêm hiệu quả. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi thời gian và quy trình chính xác. Đừng quá lo lắng và rất dễ bỏ cuộc.

Lưu ý: Tập thể dục cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong điều trị viêm khớp khác nhau. ngắn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hành các bài tập kéo dài cơ bản và khôi phục một phạm vi chuyển động nhẹ nhàng. Nếu bạn tuân theo kế hoạch điều trị, sau hai đến ba tháng, cơn đau sẽ giảm đi rất nhiều, chất lượng cuộc sống sẽ được cải thiện, và nguy cơ tái phát cũng sẽ giảm. Trung tâm Chiropractic Maple Chăm sóc sức khỏe, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *