Cách hưởng lợi từ khuyến mãi “nạp tiền, thanh toán, nhận quà”

Đầu tiên, bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau: smartlink.tcao.vn; nhập mã giá do Smartlink gửi qua SMS (số thứ tự gồm 8 ký tự chữ và số); bấm vào ô “tích” để xem mã giá. Mỗi mã giá chỉ áp dụng cho một tài khoản mà khách hàng đã đăng ký nhận mã quà tặng. Nếu bạn nhập sai hoặc nhập lại mã giá đã đăng ký của tài khoản khác, hệ thống sẽ tự động báo lỗi: “Thông tin không chính xác”. Khách hàng xác minh và nhập lại mã giá.

Khách hàng nhập đúng mã giá sẽ được tham gia nạp thẻ cào nhận quà của chương trình. Mỗi khách hàng có thể cào tối đa 5 lần để nhận thưởng, khách hàng cào lớp phủ thẻ sẽ có hẹn giờ 5 giây trước khi hiển thị quà miễn phí. Sau khi hết thời gian, khách hàng chờ hệ thống hiển thị phần thưởng trên ô cào (tùy vào tốc độ đường truyền Internet hay 3G mà hiển thị nhanh hay chậm).

Đối với hệ thống cào lần đầu sau khi quà hiển thị, khách hàng đăng ký hoặc đăng nhập vào hệ thống để đăng ký nhận thưởng vào giỏ quà. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký hoặc đăng nhập, khách hàng vào địa chỉ email cá nhân của mình để đăng ký, sau đó bấm vào đường link do Tcao.vn cung cấp để quay lại smartlink.tcao.vn và bắt đầu lại từ đầu. Sau đó, cho đến khi hoàn thành số sọc để nhận thưởng.

Tiếp theo, khách hàng nhấp vào “giỏ phần thưởng” để xem chi tiết phần thưởng của họ. Khách hàng có thể bấm “Hủy” để từ chối, hoặc bấm “Chấp nhận” nếu đồng ý. Xin lưu ý rằng khách hàng có tối đa 5 sọc, và có thể nhận tối đa 5 phần thưởng trong giỏ quà. Mỗi khách hàng chỉ có thể nhận một phần quà từ danh sách quà tặng hiển thị trong giỏ phần thưởng, nếu khách hàng không nhấn “In phiếu”, phần thưởng sẽ tự động bị hủy trong vòng 24 giờ; nếu khách hàng nhấn in phiếu nhưng không thực hiện Đến nhà tài trợ của phần thưởng để nhận phần thưởng, và phần thưởng sẽ tự động bị hủy sau 7 ngày. Chọn “Nhận thưởng” Trước khi in phiếu trúng thưởng, khách hàng nhập số CMND hoặc hộ chiếu và số điện thoại trước khi nhận thưởng. Nhà tài trợ quà tặng sẽ sử dụng thông tin này để so sánh, xác minh và sau đó cung cấp phần thưởng cho khách hàng.

Nếu quà chuyển nhượng cho người khác, đơn vị tài trợ quà (cửa hàng đại diện đơn vị tài trợ quà tặng) sẽ dùng số điện thoại của khách hàng đã đăng ký để liên hệ với người trúng thưởng về việc chuyển quà.

Sau khi cập nhật thông tin xong, khách hàng sẽ xác nhận xem bạn có nhận thưởng hay không. Nếu đồng ý, bạn sẽ in phiếu trúng thưởng để đến cửa hàng, đại lý của nhà tài trợ quà tặng để nhận giải.

Khách hàng vui lòng liên hệ với cửa hàng nhận thưởng qua hotline trên voucher trước khi nhận thưởng dịch vụ tốt nhất. ; Chụp ảnh màn hình của phiếu hoặc vé số trúng thưởng (nếu chưa in) trong vòng 7 ngày sau khi nhận thưởng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 04 66 810 840 .

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *