Mẹo tiết kiệm để có thu nhập thấp

Theo đại diện SHB, nhiều bạn trẻ mới đi làm, vợ chồng mới cưới vẫn mơ ước mua được nhà, xe … Nhưng vì lý do thu nhập nên thu nhập hàng tháng của họ bị hạn chế, thậm chí là “thâm hụt”. Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc:

Theo dõi thu nhập và chi tiêu cơ bản của tháng hiện tại

Liệt kê những khoản thu nhập và chi tiêu cơ bản của tháng hiện tại, hoặc nếu có thể bạn phải “phân vùng trước khi mua sắm Mua gì và chắc chắn chỉ mua những thứ này. Nhiều người thường mua những thứ họ cho là phù hợp mà không lên kế hoạch trước, rồi lập tức “thanh toán” sau khi nhận được tiền.

Bạn có thể sử dụng điện thoại với giao diện đơn giản và dễ sử dụng Ứng dụng lập kế hoạch chi tiêu. Nó giúp theo dõi chi tiết từng khoản thu – chi theo từng thời điểm chính xác. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ ibanking của ngân hàng cũng là một giải pháp hiệu quả để theo dõi thu chi; thậm chí bạn có thể nhận được Phần thưởng.

Nhiều người đến với ngân hàng để có được các giải pháp quản lý tài chính hiệu quả.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có nhiều chức năng như: thanh toán các loại hóa đơn tiền điện, điện thoại, Internet. ..; Quản lý danh sách người thụ hưởng; sắp xếp chuyển tiền tự động; gửi tiết kiệm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, quản lý tài khoản và thẻ …

Bạn có thể dễ dàng xem hồ sơ giao dịch thanh toán để cân đối chi tiêu “vượt ngân sách” hoặc tạo lịch. Thanh toán qua tài khoản tiết kiệm .

Đặt hạn mức chi tiêu qua thẻ

Nhiều người cho rằng thanh toán bằng thẻ giúp họ chi tiêu dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc đặt hạn mức sử dụng thẻ sẽ giúp chủ thẻ cân đối chi tiêu .— -Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ SHB và ngân hàng trực tuyến còn có thể cài đặt mức rút tiền hàng ngày, hàng tháng, hạn mức chi tiêu … khi cần thiết, lập kế hoạch chi tiêu phù hợp với từng đơn vị

— khách hàng có thể mọi lúc, mọi nơi. Dễ dàng quản lý và cấu hình hạn mức tiêu dùng của thẻ SHB .— Bạn có thể gửi tiết kiệm dù chỉ một khoản nhỏ trong ngân hàng, nếu biết tìm hiểu và chọn gửi đúng thời điểm, bạn còn có thể nhận được “món hời” bất ngờ .

Hiện SHB đang triển khai chương trình “Hè vàng rực rỡ-Quà tặng bất ngờ” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm.

Một trong số đó nhận được phần quà trị giá 40 triệu đồng từ chương trình khuyến mại “Hè vàng rực rỡ-Quà bất ngờ” của SHB.

Số tiền gửi tối thiểu là 20 triệu đồng, bạn sẽ có 2 cơ hội trúng thưởng. Cụ thể, mỗi tháng chủ hàng có thể tham gia quay số để trúng xe máy Honda Lead hoặc sổ tiết kiệm SHB trị giá 40 triệu đồng.

Khi gửi tiền tại quầy, khách hàng được tham gia quay số và có cơ hội trúng 100 giải đặc biệt. Chỉ vàng SJC 9999 hoặc thẻ ghi nợ nội địa có giá trị tương đương; 250 giải nhì là thẻ ghi nợ nội địa SHB trị giá 1 triệu đồng, ngoài ra còn có 60.000 giải thưởng giá trị.

Ngoài ra, 10 khách hàng hàng đầu tham gia chương trình tại mọi điểm giao dịch vào thứ 4 hàng tuần. Tuần này sẽ có nhiều phần quà hữu ích hơn. Tổng giá trị tiền thưởng của chương trình lên đến hơn 8 tỷ đồng, tính đến ngày 26/8/2017, áp dụng tại tất cả các PGD SHB trên toàn quốc. -Mai Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *