Trải nghiệm chuyển tiền quốc tế cho sinh viên quốc tế

Đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết, dịch vụ chuyển tiền của du học sinh ngày càng thuận tiện. Tuy nhiên, du học sinh hay phụ huynh nên chuẩn bị những giấy tờ sau để quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

– Hộ chiếu hợp lệ cho sinh viên quốc tế. – Visa du học còn giá trị Visa du học còn hiệu lực hoặc visa tương đương – Giấy tờ chứng minh học phí và sinh hoạt phí dưới danh nghĩa du học sinh theo tư vấn của cơ sở đào tạo. Trường hợp tổ chức đào tạo không quảng cáo cụ thể mức sinh hoạt phí thì phụ huynh phải cung cấp các giấy tờ khác chứng minh đang theo học tại tổ chức đào tạo nước ngoài, chuyển trường theo chỉ tiêu cả nước. Chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa người gửi và du học sinh.

Hiện tại BIDV cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế. Khách hàng có thể giao dịch tại hơn 1.000 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. Với 60 năm kinh nghiệm làm dịch vụ ngân hàng, các giao dịch có độ bảo mật và chính xác cao. Hiện tại, mạng lưới hợp tác của BIDV với các ngân hàng đại lý và công ty chuyển tiền quốc tế giúp các giao dịch diễn ra thuận lợi và nhanh chóng trên phạm vi toàn cầu, ngoài ra BIDV thường xuyên hủy bỏ các ưu đãi. Cụ thể, từ nay đến 27/4, ngân hàng triển khai chương trình “Mua ngoại tệ chuyển yêu thương”, tặng 50.000 đồng cho khách hàng khi chuyển khoản quốc tế, được tặng Macbook, iPhone X, iPad và hàng trăm loại. phần thưởng. Một loại tiền trị giá 300.000 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *