Những điều cần lưu ý khi ký gói vay mua ô tô

Lựa chọn thời điểm “hoàn tất giao dịch” – các đại lý ô tô tiết lộ thời hoàng kim, mua ô tô tại công ty và showroom hàng tháng hoặc muộn hơn trong năm, áp dụng chính sách giá tốt hơn hoặc nhân viên kinh doanh sẵn sàng chiết khấu cao để đạt doanh số kỳ vọng .

Nếu người mua sẵn sàng chờ đợi, thì người mua có thể mua khi mẫu xe năm nay được tung ra thị trường. năm sau. Hiện tại, showroom có ​​thể sẽ tung ra các đợt “đẩy hàng” và thực hiện một số chương trình khuyến mãi cho các mẫu xe cũ. Mùa hè thường là thời điểm bắt đầu của các hãng xe lớn, vì vậy người mua nên chú ý đến “chiến lược thời gian”.

Dù là giữa mùa hè hay cuối mùa hè, một số ngân hàng vẫn đang mở chương. Gói tín dụng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe. Chẳng hạn, chương trình “Vay ưu đãi đổi đời” của Bac A Bank triển khai vào ngày 31/12 đã nhận được sự quan tâm rộng rãi, có 4 mức lãi suất cho khách hàng lựa chọn. . Lãi suất dao động trong khoảng 6,49% đến 9,79% hàng năm.

Chương trình cho vay mua ô tô cá nhân Dream Car de Bac hiện đang là ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn. -Xác định ngân sách của “tài xế”

Đầu tiên, người mua nên ước tính tổng chi phí sở hữu xe, bao gồm chi phí mua xe, các loại thuế phải nộp và bao gồm cả các chi phí định kỳ trong thời gian sử dụng của nó, chẳng hạn như chi phí vật liệu Bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo dưỡng.

Các chuyên gia tài chính có một nguyên tắc nhỏ hữu ích, đó là không sử dụng hơn 25% thu nhập hộ gia đình để mua ô tô, bao gồm cả tiền trả lãi và chi phí hoạt động hàng tháng. Nếu chỉ trả lãi vay mua ô tô, bạn chỉ có thể chi tối đa 15% thu nhập hộ gia đình nếu không muốn chia sẻ với những nhu cầu cơ bản khác trong cuộc sống.

Tùy theo khả năng tài chính thực tế, bạn có thể quyết định mức vay tính theo giá trị xe và thời gian vay phù hợp để cân đối lãi hàng tháng. Hầu hết các ngân hàng đều xây dựng chính sách cho vay mua ô tô linh hoạt và tư vấn chi tiết các nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký hồ sơ vay, như Bac A Bank cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn. Thời gian vay 10 năm, có thể hỗ trợ đến 90% nhu cầu vốn thực tế, có thể thế chấp mua xe.

Chọn ngân hàng cấp tín dụng

Phòng trưng bày tương tự của ngân hàng đối tác không nhất thiết phải là ngân hàng cung cấp khoản vay. Các ưu đãi tốt nhất. Do được nhân viên ngân hàng hỗ trợ, tiện lợi nên người bán khuyến cáo nhiều khách hàng ký hợp đồng vay khi mua xe.

Người mua nên chú ý đến sự tiện lợi hiện đang bán trong phòng triển lãm, và ngân hàng phải trả một số lượng lớn phí dịch vụ và chia sẻ hoa hồng với phòng triển lãm. Do đó, không chắc liệu phương án vay do ngân hàng này cung cấp có phải là phương án tốt nhất hay không.

Ngân hàng Bắc Á sẽ đưa ra các điều kiện cụ thể khi khách hàng phát hiện khả năng vay vốn, lựa chọn mức lãi suất vay tương ứng. Báo giá thời gian cụ thể và cụ thể. Nó cũng tư vấn chi tiết về việc điều chỉnh lãi suất áp dụng sau thời gian này dựa trên khả năng tín dụng cá nhân. Thủ tục vay đơn giản, phương thức thanh toán nhanh chóng, để khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện sở hữu chiếc xe ô tô mơ ước của mình.

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *