Người mắc hội chứng dị ứng tinh trùng

Người phụ nữ 50 tuổi nói rằng các bác sĩ cho biết cô bị nhiễm trùng lây qua đường tình dục và cần dùng kháng sinh. Mary nhớ lại: “Bác sĩ nói rằng loại chuyện này hiếm khi xảy ra, ngụ ý rằng đối tác của tôi có thể không chung thủy. Đây là một sự xúc phạm đối với cả hai chúng tôi.” Cô và người chồng 49 tuổi Mark đang tìm cách để điều trị những vấn đề này. Như một trò đùa “, và tiếp tục cố gắng tận hưởng tình dục. Tuy nhiên, không rõ lý do, cơn đau khủng khiếp, viêm ngứa âm đạo vẫn làm khổ Mary. Cuối cùng, một bác sĩ tiết niệu kết luận rằng Mary bị dị ứng với tinh trùng, giải pháp duy nhất Phương pháp là sử dụng bao cao su. Mary nói: “Chúng tôi không muốn sử dụng bao cao su, nhưng giải pháp này hiệu quả. “Khoảng 12% phụ nữ bị dị ứng với tinh trùng. Tác phẩm: Telegram. – Vấn đề của Mary có vẻ hiếm gặp, nhưng thực tế, một phần mười phụ nữ mắc bệnh này. Phản ứng nhẹ như kích thích, ngứa Nhưng rất nghiêm trọng, có thể gây ra phản ứng dị ứng đe dọa đến tính mạng, được gọi là phản ứng dị ứng. Nó cũng được chứng minh là gây hen suyễn.

Tiến sĩ Michael Carroll, giảng viên khoa học sinh sản tại Đại học Manchester City, cho biết nghiên cứu chưa được công bố của ông cho thấy , 12% phụ nữ bị dị ứng tinh dịch, dẫn đến giảm khả năng sinh sản hoặc khó khăn .. Con số này chưa được xem xét đầy đủ, vì nhiều phụ nữ cảm thấy xấu hổ khi đi khám bác sĩ.

“Phụ nữ từ 20 đến 30 tuổi bị ảnh hưởng Lớn nhất, cho thấy một phản ứng. Ngay sau khi quan hệ hoặc khoảng một giờ. “Tất cả mọi người đều có phản ứng dị ứng không mong muốn với tinh trùng”, bác sĩ Michael nói.

Tiến sĩ da liễu người Áo Tiến sĩ Heinz Kofler trước đó đã báo cáo rằng một phụ nữ 25 tuổi bị sưng mí mắt với phát ban khắp cơ thể và khó thở ngay sau khi quan hệ tình dục. Kết quả kiểm tra cho thấy vị trí của cô gái cũng nhạy cảm với tinh trùng nam và lông chó. Một nghiên cứu trên 165 phụ nữ dị ứng với tinh dịch cho thấy nếu họ bị dị ứng với lông chó, các triệu chứng của họ sẽ trở nên tồi tệ hơn. Phát hiện này chỉ ra rằng tiếp xúc với vật nuôi có thể làm tăng dị ứng.

Không chỉ phụ nữ, mà trong nhiều trường hợp, đàn ông có thể bị dị ứng với chính tinh trùng. Các triệu chứng của bạn có thể tương tự như cúm, ảnh hưởng đến đầu, mắt, mũi, họng và cơ bắp, gây ra mệt mỏi và khó tập trung. Báo cáo mới nhất trên Tạp chí Y học tình dục cho biết một người đàn ông Trung Quốc bị phát ban sau khi tiếp xúc với tinh trùng.

Các nhà khoa học vẫn đang nghiên cứu phương pháp điều trị. Các bác sĩ Hàn Quốc trước đây đã cho cô uống thuốc kháng histamine một giờ trước khi quan hệ tình dục để giúp một phụ nữ mang thai 33 tuổi bị dị ứng nặng với tinh trùng. Rửa và nuôi cấy tinh trùng có nguy cơ dị ứng cao. Bác sĩ Michael Carroll cũng đã phát triển một phương pháp điều trị bằng cách pha loãng tinh trùng và tăng dần nồng độ cho đến khi người phụ nữ có thể chịu đựng được bình thường. vấn đề. Tìm kiếm một phương pháp điều trị là cần thiết “, bác sĩ Michael nói. –Phuong (theo Newsrt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *