Mở tài liệu quảng cáo cho con bạn

Vui lòng đến các chi nhánh hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc của BIDV theo số điện thoại 1900 9247.

Hiện nay một số gia đình chọn mua bảo hiểm cho con em mình. Nhiều phụ huynh cho rằng phương pháp này hiệu quả, vì dù tai nạn không trả được tiền thì con cái đã thành niên vẫn được nhận đầy đủ số tiền theo hợp đồng. Tuy nhiên, đối với hầu hết các gia đình độc lập hoặc các bậc cha mẹ được trả lương, giải pháp tốt nhất của họ là gửi cho con mình một sổ tiết kiệm.

Về bản chất, tài khoản tiết kiệm trẻ em mở giống như một khoản phí bảo hiểm, nhưng do tính chủ động, linh hoạt, lãi suất bình quân cao hơn và không phải trả hàng tháng.

Ngân hàng Đầu tư Việt Nam mong muốn được chia sẻ cùng các bậc cha mẹ La Most và từng bước giúp họ xây dựng kế hoạch tài chính để giúp con cái vững vàng trong tương lai, và Ngân hàng Phát triển (BIDV) đã ra mắt sản phẩm tiết kiệm cho con. Tên tôi là “Lớn lên với tình yêu”.

Sản phẩm này phù hợp cho trẻ em Việt Nam dưới 15 tuổi tham gia sử dụng sản phẩm thông qua người giám hộ. Để tham gia sản phẩm này, khách hàng chỉ cần đặt cọc lần đầu tối thiểu 100.000 đồng, một tháng không quá 200 triệu đồng.

Phương thức gửi tiền đa dạng và linh hoạt. Bắt đầu từ giao dịch thứ hai, người giám hộ hoặc bất kỳ ai có thể gửi tiền vào tài khoản yêu thương. Khách hàng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của BIDV trên toàn quốc để nộp tiền hoặc chuyển khoản từ nhiều tài khoản khác nhau, không giới hạn số lần nạp.

Khách hàng có thể lựa chọn thời gian gửi tiền từ 2 đến 15 năm tùy theo nhu cầu và hưởng lãi suất hấp dẫn của BIDV. Nếu cần tiền mặt, khách hàng có thể sử dụng để vay thế chấp hoặc tất toán tài khoản với BIDV, và tiếp tục thu lãi hàng năm trong suốt thời gian gửi.

Minh Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *