Bí quyết giảm 61 kg của nữ bác sĩ

Nhìn những bức ảnh hiện tại của bác sĩ Shalini, không ai nghĩ rằng 10 năm trước cô từng nặng tới 118 kg. Năm 2010, cô được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, hội chứng buồng trứng đa nang và suy giáp. Cô đã uống thuốc trong 2 năm, thử rất nhiều chế độ ăn kiêng và giảm cân nhưng hiệu quả không mấy khả quan.

“Tôi đã áp dụng chế độ ăn kiêng yoyo và giảm cân, nhưng sau đó mọi thứ lại thay đổi,” bác sĩ nói. — Năm 2011, Shalini thiết lập thói quen ăn uống của riêng mình và mọi thứ bắt đầu thay đổi, tập trung 80% sự chú ý vào dinh dưỡng và 20% sự chú ý vào thực phẩm. thực hành. Khi Shalini kiểm tra cha mình (lúc đó cũng bị tiểu đường) và được chẩn đoán mắc bệnh thận giai đoạn cuối, sự thay đổi bắt nguồn từ sự lo lắng. Bác sĩ không liên quan đến việc giảm carbohydrate. Cô cho biết: “Hàng ngày, tôi vẫn thích các món ăn có tinh bột, ăn cơm và tập ở nhà. Tuy nhiên, tôi không ăn nhiều nhưng phải tiết chế và hạn chế. Làm như vậy thì không phải nghỉ tập” .– – Thông qua chế độ ăn kiêng này, Shalini đã giảm được 44 kg trong suốt 6 tháng kiểm tra. Trong 4 năm tiếp theo, cân nặng của cô vẫn ở mức 70 kg. Tháng 12 năm 2015, cô giảm thêm 14 kg, tương đương 60 kg Quyết định giúp đỡ những người tùy tùng của cô bắt đầu giảm cân từ chồng – – Bác sĩ Shalini nặng 57kg Ảnh: Asia One

Shalini gặp chồng cô, Tiến sĩ M. Yuveneswara, trong thời gian thực tập tại Bệnh viện Klang. Ông Yuveneswara nặng 135 kg nhưng đã giảm được 80 kg trong vòng 6 tháng; Shalini cũng giúp bà Devaki Duraisingam, một bà mẹ hơn 50 tuổi lấy lại cân nặng lý tưởng. Năm 2010, mẹ bà bị ngã và phải phẫu thuật cột sống. Sau đó bắt đầu tăng cân và giảm cân.

Hiện tại cân nặng của bác sĩ Shalini chỉ giảm được 57 kg. Cô vừa tham gia một cuộc thi sắc đẹp.

Sau khi giảm cân thành công, Shalini và chồng đã mở một lớp tư vấn trực tuyến, thu hút Tầng lớp thượng lưu dành cho 2.000 học viên đến từ 11 quốc gia / vùng lãnh thổ, tháng 10/2017 hai vợ chồng mở khóa học nhảy Zumba giúp mọi người giảm cân, tóm lại là sau khi bác sĩ Yuveneswara mở phòng khám riêng. Phải dừng công việc này lại. – – Mẹ của Shalini cũng trở thành huấn luyện viên Zumba cùng với nhiều huấn luyện viên khác. Đang giảng dạy. Năm 2015, cô Devaki bắt đầu tập Zumba và chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng Anh đã tăng cân nặng từ 96 kg lên 59 kg trong một khoảng thời gian. Cha của Shalini cũng đã tham gia các khóa học này trước khi qua đời vào tháng 6. Sau khi cha qua đời, Shalini đã mở thêm các lớp Zumba để giúp đỡ nhiều người hơn. Nâng cao sức khỏe và thể trạng .—— Hoài Thu (theo “Asia One”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *