Cô gái ăn 5 bữa mỗi ngày và giảm được 50 kg

Năm 12 tuổi, Holly Bolton (Holly Bolton) nặng 116 kg, nặng ký nên thường bị bạn bè chê cười. Để trút bỏ tâm lý xấu hổ, cô ăn uống ngày càng nhiều và cân nặng ngày càng tăng không kiểm soát. Bolton đến bệnh viện để gặp chuyên gia tư vấn, và hiện tại cách duy nhất giúp anh giảm cân là phẫu thuật. Holly. “Tôi chỉ mới 12 tuổi và tôi có thể giảm cân mà không cần phẫu thuật.” Bức ảnh lấy từ trang cá nhân của cô.

Sau đó, cô và mẹ quyết định thay đổi chế độ ăn uống. Cô bắt đầu theo chế độ ăn kiêng Free2Go – một chế độ ăn kiêng dành cho những người trẻ tuổi. Phương pháp này khuyến khích mọi người trong độ tuổi từ 11 đến 15 bổ sung trái cây và rau quả, ăn các loại thực phẩm như thịt nạc, thịt gia cầm, cá, mì ống, khoai tây và gạo.

“Cả nhà ủng hộ em và thích ăn kiêng như em nhé. Mẹ và em. Những món ăn yêu thích của gia đình như sốt bò bằm hay cà ri luôn có trong thực đơn để mọi người dễ ăn cùng nhau. ”Holly nói. Cô đi tập gym cùng một nhóm bạn quyết tâm giảm cân sau khi giảm cân, bức ảnh trên trang cá nhân của Holly Bolton-Holly giờ có thể mặc size 10 thay vì size 24. Dù phải ở nhà dịch Covid-19 nhưng cô gái vẫn chăm chỉ làm bài tập.

“Tôi thực sự thích thử thách bản thân và tích cực trong mọi việc. Tôi đã làm được,” Holly nói.

Cam (Theo Sun, Daily Mail)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *