Nguyên nhân rụng tóc ở phụ nữ

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Oxford phát hiện ra rằng nguyên nhân chính gây rụng tóc ở phụ nữ là do giảm khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng từ kênh kali vào nang tóc. Kênh Kali được cấu tạo bởi các cấu trúc protein và có nhiệm vụ kiểm soát quá trình vận chuyển các chất dinh dưỡng đến màng nang tóc và nuôi dưỡng tóc khỏe đẹp.

Nếu kênh kali không đủ hoạt động, các chất dinh dưỡng sẽ không đến được các nang tóc. Do đó, dù bạn có ăn nhiều và bổ sung vitamin, khoáng chất thì tóc vẫn không được cung cấp đủ dưỡng chất, có xu hướng yếu dần và rụng. Phụ nữ.

Đặc biệt khi mùa hè nhiệt độ tăng cao, các lỗ chân lông trên da đầu sẽ nở ra để thoát mồ hôi và giúp cơ thể tản nhiệt. Khi đó tóc yếu dần và rụng nhiều hơn. Theo các nhà nghiên cứu Pháp, để làm sạch và duy trì chức năng của kênh kali, cần bổ sung hai chất dinh dưỡng quan trọng là kali clorua và L-carnitine tartrate.

Kali Clorua – Muối trong chế độ ăn uống tích tụ quá nhiều natri hàng ngày xung quanh các nang tóc, ngăn cản sự hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho mái tóc khỏe mạnh. Bổ sung kali clorua sẽ giúp loại bỏ natri dư thừa, giải phóng các nang lông, mở đường cho các chất dinh dưỡng đi vào và nuôi dưỡng chúng.

L-carnitine tartrate-cung cấp năng lượng cho hoạt động sinh học của các kênh kali. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp cardiolipin, một phần quan trọng của màng tế bào nang lông. -Thói quen ăn uống điều độ giúp hạn chế rụng tóc. -Ngoài hai dưỡng chất quan trọng này, bạn còn phải cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu khác nhau cho nang tóc, bao gồm: L-cystine, vitamin B3, vitamin B5, vitamin E, kẽm… để tóc luôn khỏe mạnh. Bạn có thể bổ sung chúng bằng các chương trình chăm sóc hàng ngày hoặc thực phẩm chức năng chống rụng tóc dành riêng cho phụ nữ, chiết xuất từ ​​thảo dược thiên nhiên.

Ngoài tác dụng phục hồi và bảo dưỡng khi sử dụng kết hợp với kênh kali, cũng nên chọn các loại dầu gội có nguồn gốc từ các thành phần tự nhiên, ví dụ như lúa mì, lô hội có thể giữ cho da đầu sạch sẽ và không bị nhiễm nấm. Đồng thời, bạn cũng cần thư giãn và tập thể dục thường xuyên để giảm căng thẳng. Mùa hè sẽ khiến bạn mất nước nhanh chóng, cấu trúc sợi tóc cần rất nhiều nước. Do đó, bạn cần uống đủ nước mỗi ngày. Khi bạn uống nước, các nang tóc sẽ được hấp thụ ngay lập tức để duy trì độ đàn hồi của nang tóc.

Sản phẩm của Galien Pharma (Pháp).

Viện dược phẩm Galien (Pháp) đã sản xuất thành công viên uống chống rụng tóc Vit Hair Plus Women với công thức đặc biệt thích ứng với sinh lý nữ. Bằng cách khắc phục việc tiêu thụ các chất dinh dưỡng được hấp thụ từ các kênh kali trong nang tóc, đồng thời bổ sung các loại thảo mộc và khoáng chất cần thiết, Vit Hair Plus Women có thể ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc. Điện thoại tư vấn: 1 800 7101 (miễn phí). Website: www.jadovie.com có ​​bán sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Sản phẩm này không phải là thuốc, cũng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Công ty cổ phần Jiaduowei)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *