Giảm 40 kg trong 11 tháng

Vibhav thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh, không ăn đồ ăn vặt và không tập thể dục mỗi ngày. Thực đơn bữa sáng của Vibhav thường bao gồm trứng luộc, một ly sữa và một bát trái cây, đôi khi thay thế bữa ăn bằng một bát hỗn hợp bột yến mạch và trái cây. Sau bữa sáng, anh ăn nhẹ bằng hoa quả sấy khô.

Sau 11 tháng, Bivhav đã giảm từ 106,5 kg (trái) xuống 60,5 kg. Ảnh: TOI Health and Fitness.

Bữa trưa, Vibhav ăn nhiều món cơm tốt cho sức khỏe, và mất nhiều thời gian để đổi sang món thịt nấu cà ri.

Vibhav ăn tối khoảng 45 phút sau khi tập thể dục, cho đến một giờ. Anh thường ăn ức gà, cơm, nhiều món salad và rau luộc để giữ lượng chất xơ cao. Người thanh niên nói. “Nhưng hãy đi và đếm lượng calo chính xác.” Anh ấy tập thể dục 3 lần một tuần và chạy bộ 10 km vào mỗi sáng Chủ nhật. Trước mỗi bữa ăn tập thể dục, Vibhav thường uống một ly sữa và một quả chuối.

Trong quá trình giảm cân, bí quyết của Vibhav là uống đủ nước và duy trì giấc ngủ ngon. Vibhav đã nhìn thấy những thay đổi tích cực trong gương và nói rằng anh ấy có động lực để tiếp tục giảm cân và tập thể dục.

“Tôi nhận ra rằng chìa khóa chính là sự kiên trì. Bạn không thể có được chúng. Bạn có thể đạt được kết quả mong muốn bằng nỗ lực không ngừng. Khi giảm được vài cân đầu tiên, bạn sẽ có động lực để bước tiếp”, chàng trai rút kinh nghiệm Rút kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *