Mẹ quyết giảm cân vì con khuyết tật

Joanne Grimshaw, 35 tuổi, nghiện đồ ăn nhanh và nặng hơn 95 kg, không thể leo xuống sàn mà không cảm thấy mệt mỏi. Khi con trai cô được chẩn đoán mắc bệnh bẩm sinh và không thể đi lại bình thường, mọi thứ sẽ hoàn toàn thay đổi.

Joanne Grimshaw và con trai của cô ấy. Ảnh: Caters News.

Bộ não của Ellis không phát triển tốt, phần kết nối bán cầu não trái và não phải để truyền tín hiệu của cậu bé đã biến mất.

Trước khi đưa ra chẩn đoán chính xác, Ellis đã bị nhiễm trùng huyết ba lần. Cậu bé thường xuyên ra vào bệnh viện và vẫn phải chiến đấu cho sự sống của mình.

“Ellis là một đứa trẻ bất hạnh. Tôi từng cảm thấy cơ thể của đứa trẻ không bình thường, nhưng bác sĩ nói rằng tôi bị phóng đại,” Joanne nói.

Một năm sau ca phẫu thuật, vào tháng 3 năm 2018, một tuần trước sinh nhật Ellis, bác sĩ thừa nhận rằng não của cô bị lỗi. Bệnh tật khiến cậu bé không thể nói chuyện và đi lại. Đây là một căn bệnh di truyền hiếm gặp và Ellis có lẽ là người duy nhất trên thế giới mắc căn bệnh này. Ellis có hệ thống miễn dịch rất yếu và cảm lạnh đã khiến cậu bé phải nằm viện trong một thời gian dài. Joanne nhận ra rằng con trai cô có những thách thức và cần mẹ cô để chống lại anh ta. Life

— Joanne bắt đầu chế độ ăn kiêng 1: 1 của Cambridge vào tháng 3. Điều đầu tiên cô ấy thay đổi là thay đổi chính Trước đây, chế độ ăn kiêng của Joanne không lành mạnh. Mỗi sáng, cô ăn ngũ cốc và sữa nguyên kem, và ăn bánh mì kẹp hoặc bánh mì kẹp thịt vào bữa trưa. Bữa tối bao gồm bánh pizza và đồ ăn nhẹ như snack và sôcôla. Thực đơn đồ ăn nhanh, nhiều đường và chất béo là nguyên nhân khiến cô tăng cân không kiểm soát.

Bây giờ Joanne đã thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống của mình. Cô ăn sữa chua trái cây hoặc thanh giảm cân vào bữa sáng. Vào buổi chiều, hãy uống một ly sữa lắc. Joanne dùng xúc xích hoặc thịt gà thay cho bánh pizza trong bữa tối.

Sau khi giảm thành công 25 kg, bà mẹ hai con cho biết: “Tôi sẽ làm mọi cách để giúp Ellis. Cơ thể tôi rất mất cân đối và thừa cân, nhưng tôi luôn quyết định để đảm bảo cho con mình. Đừng bỏ lỡ điều gì. “-Ngọc Quỳnh (Theo Metro)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *