Bí quyết giữ cho làn da của bạn trẻ trung và rạng rỡ

Trên 25 tuổi (đặc biệt là trên 30 tuổi) là thời đại mà nhiều phụ nữ quan tâm đến sắc đẹp. Áp lực công việc và sự gia tăng tuổi tác làm cho làn da đầy đặn và đầy đặn, và đột nhiên trở nên thô ráp và nhăn nheo mỗi ngày. Đã đến lúc phụ nữ phải cạnh tranh để “tìm kiếm” các phương pháp làm đẹp hiệu quả để phục hồi làn da trẻ trung.

Một công ty nhập khẩu – Bà Nguyễn Hương Trà, 31 tuổi, người xuất khẩu Hải, nói với Hai Bà Trưng, ​​Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh: “Ngồi lâu trên máy tính và thức khuya sẽ khiến da tôi khô và nhăn. Tôi đã cố gắng rất nhiều. Các phương pháp, như đắp mặt nạ, đi spa, nhưng công việc rất bận rộn, vì vậy tôi có thể làm điều đó thường xuyên. Do đó, nỗi ám ảnh về làn da không khỏe mạnh khiến tôi mất niềm tin vào mọi người ..

– là đồng nghiệp của cùng một công ty Tra Được giới thiệu, Tra đến với máy tính bảng uống DermaDivine. Dành thời gian lãng phí cho mặt nạ mỗi đêm, don Kiếm dành quá nhiều tiền ở trung tâm làm đẹp, chỉ ăn hai viên mỗi ngày trong hoặc sau bữa ăn 6-7 tuần, Tra dần tìm thấy Da riêng có thể được chữa khỏi. Viên uống DermaDivine chứa 500 mg collagen có chức năng cải thiện độ đàn hồi, duy trì độ ẩm và làm săn chắc da. Đặc biệt, collagen DermaDivine cũng giúp tái tạo các vùng da lão hóa và loại bỏ nếp nhăn trên bề mặt, Khả năng làm giảm nếp nhăn sâu và ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn mới.

Chia sẻ với làn da Bà Terra nói rằng sau khi phục hồi: nhu cầu phòng lạnh, dễ uống là lợi thế của DermaDivine, nó chứa 500 mg nước collagen cố định, nhũ tương uống , DermaDivine chống nhăn có thể cung cấp đủ collagen mỗi ngày theo nhu cầu của cơ thể tôi. Nó dần khôi phục lại sức sống, đầy đủ và trẻ trung, vào những năm 1920, vì vậy tôi rất tự tin. “

Sản phẩm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ trong nước Nhà thuốc được bán rộng rãi. Hệ thống phân phối: Mỹ Việt Công ty: HCM (Điện thoại: 08 6273 1466) -Hanoi (Điện thoại: 04 3641 6490).

Email: ceo@witherte.vn Trang web: www.witherte.vn

(Nguồn : Công ty Việt Nam của tôi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *