Giảm 63 kg khi ăn thực đơn keto

Stephanie có hai con ở California và đã nỗ lực giảm cân trong một thời gian dài. Cô thừa nhận rằng cô không biết cách quản lý dinh dưỡng cá nhân. Thức ăn yêu thích của Stephanie là bánh nướng xốp, sữa tách kem, trái cây khô và bột yến mạch. Nhiếp ảnh: Stephanie Laska- “Lần đầu tiên tôi nhận ra tình trạng của mình là khi đi máy bay. Tôi không thể thắt dây an toàn”, Stephanie nói. Khi con trai cô ở Disneyland, cô cũng gặp sự cố tương tự trên tàu cao tốc. Bụng của Stephanie để lại nhiều khoảng trống giữa lan can và em bé. Cô nghĩ con trai mình đang gặp nguy hiểm nên cô quyết định giảm cân.

Stephanie tuân thủ chế độ ăn kiêng keto với nhiều chất béo, protein vừa phải và ít carbohydrate. Vốn là người thích ăn uống nên cô sẽ điều chỉnh thực đơn theo nhu cầu nhưng cố gắng giảm lượng calo nạp vào cơ thể.

Stephanie sau khi giảm cân. Ảnh: Stephanie Laska-Sau một tháng ăn kiêng, Stephanie đã giảm được 4 kg. Thể trạng của anh đã thích nghi tốt với chế độ ăn mới. Trong một năm rưỡi, cô giảm được 63 kg và cân nặng vẫn ổn định trong 7 năm. Phải mất một thời gian dài, bà mẹ hai con mới tìm được chế độ ăn phù hợp. Cô cũng tin rằng thức ăn cắt sẵn có thể giúp kiểm soát đồ ăn vặt trong ngày. Gia đình Stephanies tiếp tục xuất bản “Bí quyết uống Keto bẩn thỉu, lười biếng.” “Lazy”) dành cho những người muốn giảm cân nhưng chưa sẵn sàng từ bỏ những món ăn yêu thích.

Thục Linh (Theo New York Post)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *