Làm thế nào để giảm kích thước của “bánh mì”

Tôi vừa trải qua ca phẫu thuật thận trong hơn một tháng, và vết sẹo đã lành. Bây giờ tôi bắt đầu các bài tập bụng, và tôi cảm thấy khó khăn hơn trước khi phẫu thuật. Nên giảm mỡ bụng như thế nào? Liệu túi sưởi bụng giúp giảm mỡ? Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để biết thông tin về tập thể dục và thói quen ăn uống. Cảm ơn bạn. (Ruan Shichao) .

Ảnh minh họa: Sức khỏe phụ nữ .

Trả lời:

Shaw, Xin chào,

Xin lỗi, bạn không cho tôi độ tuổi quy định, vì vậy tôi rất khó Cung cấp các đề xuất chi tiết hơn. Nếu bạn trên 19 tuổi và cân nặng và chiều cao của bạn đạt tiêu chuẩn trên, chỉ số BMI của bạn nằm trong phạm vi bình thường. Tuy nhiên, kích thước của bạn giống như mỡ bụng (80 cm trở lên đối với nữ và 90 cm đối với nam).

Mỡ bụng là tình trạng tích tụ mỡ bụng. Đây cũng là một căn bệnh béo phì, có nguy cơ cao mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, mỡ máu cao và các bệnh tim mạch.

Bạn phải có chế độ dinh dưỡng và tập thể dục tốt để giảm cân. cái bụng. Tuy nhiên, vì lý do phẫu thuật, bạn cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để hiểu cách làm việc bình thường mà không ảnh hưởng đến vị trí phẫu thuật và phẫu thuật.

Về nguyên tắc, để hạn chế mỡ thừa, tập thể dục thường xuyên sẽ giúp đốt cháy calo và không có cơ hội tích tụ mỡ ở bụng. Duy trì 30 đến 60 phút tập thể dục hàng ngày, như đi bộ nhanh, chạy bộ, đạp xe, bơi lội mà không cần phải siết chặt.

Bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn kiêng để giảm mỡ, hạn chế tinh bột, không sử dụng kẹo, không ăn chiên, nướng mà hấp, luộc. Thay vào đó, hãy dùng nhiều rau và trái cây để chọn đồ ăn ít ngọt, uống sữa không đường, sữa tách kem, ăn đủ bữa, don Bỏ bữa sáng, ăn đủ, don ăn ăn quá nhiều, don don ăn vào buổi tối Ăn hoặc uống nước sau 8 giờ. Bạn cần ngủ đủ 7 đến 8 giờ mỗi ngày và đừng thức dậy quá muộn. Chúc các bạn mạnh khỏe và sẽ sớm đạt được mục đích giảm cân. Trân trọng-Chuyên viên 1 Trần Thị Minh Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *