Chất lượng cao làm trắng da và làm trẻ hóa da

Theo thời gian, da sẽ xuất hiện nếp nhăn, đốm nâu, tàn nhang, chảy xệ, khô … Lý do là do sự suy giảm về số lượng và chất lượng collagen, da bị khô, mất căng, mất độ đàn hồi và nhanh chóng bị lão hóa.

— Giải pháp mang lại sức trẻ và sức sống cho làn da là bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, trong điều kiện hiện tại, công việc và cuộc sống bận rộn chiếm phần lớn ngân sách hàng ngày, vì vậy hầu hết mọi người sống ở các thành phố lớn không thể đáp ứng các điều kiện trên. Do đó, Công ty TNHH Dược phẩm và Thiết bị y tế Quỳnh Kim đã nghiên cứu và nhập khẩu thực phẩm bổ sung collagen vào thị trường Việt Nam. Phạm vi của sản phẩm này là Fine Pure Collagen.

Sản phẩm này chứa các hoạt chất: collagen peptide, sữa cá hồi, chiết xuất (DNA): chiết xuất cá hồi), coenzyme Q10, chiết xuất cá mập chondroitin, bột (từ sụn cá mập), bột lá kim ( Bột anh đào). Các thành phần hoạt động có tác dụng chống nhăn, hạn chế sắc tố và lão hóa da, duy trì sự mềm mại và săn chắc, giúp da trở nên mịn màng và công bằng, và giúp cải thiện sức khỏe.

— Fine Pure Collagen được Bộ Y tế và Phúc lợi Nhật Bản ủy quyền do Bộ Y tế và Phúc lợi Nhật Bản cấp và nghiên cứu tại Viện Hóa học, Đại học Thành phố Osaka, Nhật Bản. Các nguyên liệu chiết xuất từ ​​thực phẩm tự nhiên và chức năng không phải là thuốc và phải an toàn. Ngoài ra, collagen tự nhiên nguyên chất cũng được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Huy chương Vàng Sức khỏe Cộng đồng 2014.

Liên hệ: Kim của Quỳnh Công ty TNHH Dược phẩm và Thiết bị y tế

Văn phòng giao dịch: 116-118 Nguyễn Thị Minh Khải Quận 3, Quận 6 (Tầng 2, Quận B), Thành phố Hồ Chí Minh. Trang web: www.finepurecollagen.com Điện thoại: 0862885430; Đường dây nóng: 0903374009-0903676072-0932229028

(Nguồn: Jinen Medical Equipment Co., Ltd.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *