8 lý do tại sao bạn không thể giảm cân

Cường độ tập luyện không đủ – giữa việc giảm cân, kéo dài trong một thời gian dài có hại cho cơ thể. Thay vào đó, các bài tập cường độ cao ngắn nên được thực hiện để đốt cháy nhiều chất béo. Theo Mensfitness, chỉ mất 30 phút luyện tập, nhưng cường độ rất cao, tương đương với một giờ tập thể dục chậm.

Uống quá nhiều đồ uống thể thao

Bạn có thể uống đồ uống thể thao trong một giờ tập thể dục. Tốt nhất không nên uống nước thông thường dưới 60 phút. Lý do là chúng có thể bù cho sự mất điện giải do mồ hôi, và cũng có thể cung cấp nhiều năng lượng hơn. Nếu bạn muốn giảm cân, nó sẽ phản tác dụng. Sự thật đã chứng minh rằng thiếu ngủ khiến bạn không có thời gian để ăn cả ngày, điều này làm giảm hiệu quả của việc tập thể dục giảm cân. Ngoài ra, nếu bạn mệt mỏi, bạn sẽ không có đủ sức khỏe để thực hiện tất cả các bài tập cường độ cao, tiêu tốn nhiều năng lượng. Do đó, bạn cần một giấc ngủ ngon để tăng hiệu quả giảm cân.

Bỏ qua

Ăn kiêng và ăn vặt dường như là một cách hiệu quả để giảm cân, nhưng nhiều phương pháp sẽ kết thúc. Ăn nhiều hơn. Nó làm tăng cảm giác thèm ăn và ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất của cơ thể. Cơ thể bạn cần ăn thường xuyên. Do đó, bạn không nên chọn thực phẩm phù hợp mà không ăn.

Bạn không có kế hoạch

Bạn nên lập kế hoạch ăn kiêng và tập thể dục. Khi công việc hoặc học tập của bạn quá bận rộn, nó có thể giúp bạn đi đúng hướng. Do đó, hãy chuẩn bị cho bữa ăn trong tuần, kế hoạch tập thể dục và đi vào Chủ nhật để chuẩn bị cả tuần thực phẩm.

Căng thẳng

Căng thẳng có thể dễ dàng phá hỏng nỗ lực giảm cân của bạn. của bạn. Thay vào đó là thiền, tập yoga hoặc đến phòng tập thể dục. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng và cảm thấy không có đủ thời gian trong ngày, bạn nên thư giãn và biết điều gì nên là ưu tiên của bạn.

Hãy nhớ đừng uống nước

Hãy chú ý uống nước trong khi làm việc. Nó không chỉ giúp bổ sung nước, mà còn làm tăng sự trao đổi chất và ngăn ngừa đói. Nếu bạn đói, hãy uống một chút để giảm sự thèm ăn. Nếu bạn vẫn đói, hãy chọn đồ ăn nhẹ lành mạnh. Sau khi uống nước, bạn ăn ít hơn .

– Ăn trong khi lướt web

Cách tốt nhất để ăn là trên bàn, vì vậy bạn chỉ tập trung vào thức ăn. Nếu bạn ăn và xem TV hoặc máy tính cùng một lúc, bạn sẽ dễ dàng ăn quá nhiều, vì bạn phải chú ý đến màn hình. Khi bạn tập trung vào thức ăn, hãy dừng lại khi bạn no và chỉ ăn đúng lượng thức ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *