Cô gái ăn 5 bữa một ngày giảm 50 kg

Holly Bolton nặng tới 116 kg khi anh 12 tuổi và thường bị bạn bè cười nhạo. Để quên đi sự xấu hổ, cô đã ăn nhiều hơn và cân nặng của cô ngày càng mất kiểm soát. Bolton đã đến bệnh viện để gặp bác sĩ tâm lý, và cách duy nhất để giảm cân bây giờ là phẫu thuật.

“Đây không phải là một kinh nghiệm tốt. Cuộc hẹn của bệnh viện cho tôi cảm giác nhiều hơn”, Holly nói. “Tôi chỉ mới 12 tuổi và tôi có thể giảm cân mà không cần phẫu thuật.” – Holly Bolton trước khi giảm cân. Ảnh cá nhân .

Sau đó, cô và mẹ quyết định thay đổi thói quen ăn uống. Cô bắt đầu thực hiện chế độ ăn kiêng Free2Go – một kế hoạch ăn kiêng được thiết kế dành riêng cho những người trẻ tuổi. Phương pháp này khuyến khích những người từ 11 đến 15 tuổi thêm trái cây và rau quả và ăn các loại thực phẩm như thịt nạc, thịt gia cầm, cá, mì ống, khoai tây, gạo, v.v.

“Cả gia đình rất ủng hộ tôi. Tôi thích tôi và mẹ tôi. Các món ăn mà gia đình thích như sốt thịt bò băm hoặc cà ri luôn có trong thực đơn, vì vậy mọi người đều dễ ăn.”

Ngoài việc thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh, Holly cũng bắt đầu tập thể dục. Mỗi tuần, cô tập luyện chăm chỉ trong phòng tập thể dục với một nhóm bạn quyết tâm giảm cân.

Sau khi giảm cân, Holly Bolton đã giảm một nửa trọng lượng. Hình ảnh cá nhân Hiện tại, Holly có thể mặc 10 yard thay vì 24 yard trước đó. Mặc dù ở nhà trong quá trình dịch thuật của Covid-19, cô gái trẻ vẫn chăm chỉ làm bài tập về nhà.

“Tôi thích thử thách bản thân rất nhiều, và tôi cảm thấy rất tích cực về thành tích này.” Cam (Theo Sun, Daily Mail)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *