Bí quyết giảm 61 kg của nữ bác sĩ

Nhìn bức ảnh hiện tại của bác sĩ Shalini, không ai nghĩ rằng cách đây khoảng 10 năm, cô nặng 118 kg. Năm 2010, cô được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 2, hội chứng buồng trứng đa nang và suy giáp. Cô uống thuốc được 2 năm và cố gắng ăn kiêng, giảm cân rất nhiều nhưng hiệu quả không khả quan. Bác sĩ lại nói như vậy.

Năm 2011, sau khi Shalini thiết lập thói quen ăn uống của riêng mình, tình hình bắt đầu thay đổi, 80% tập trung vào dinh dưỡng và 20% tập trung vào tập luyện. thực hành. Khi Shalini kiểm tra cha mình (lúc đó cũng bị tiểu đường) và được chẩn đoán mắc bệnh thận giai đoạn cuối, sự thay đổi là do lo lắng. Bác sĩ không liên quan đến việc giảm carbohydrate. Cô chia sẻ: “Hàng ngày mình vẫn thích các món có tinh bột, ăn cơm rồi tập ở nhà. Tuy nhiên, mình không ăn nhiều nhưng phải tiết chế, hạn chế lại việc tập luyện”. “

Nhờ chế độ ăn kiêng này, Shalini đã giảm được 44 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Trong 4 năm tiếp theo, cân nặng của cô vẫn ở mức 70 kg. Tháng 12 năm 2015, cô lại giảm. 14 kg, tức là 60 kg. Shalini quyết định giúp đỡ mọi người xung quanh giảm cân từ chồng của mình. – Bác sĩ Shalini nặng 57 kg. Ảnh: Asia One

Shalini gặp chồng mình là Tiến sĩ M. Yuveneswara trong quá trình tập luyện. Yuveneswara Người chồng nặng 135 kg nhưng đã giảm được 80 kg trong vòng 6 tháng; Shalini cũng đã giúp bà Devaki Duraisingam, một bà mẹ hơn 50 tuổi lấy lại cân nặng lý tưởng.Năm 2010, mẹ cô bị ngã và phải phẫu thuật cột sống. Sau đó bắt đầu giảm cân, hiện tại cân nặng của bác sĩ Shalini chỉ giảm được 57 kg, cô vừa tham gia cuộc thi sắc đẹp, sau quá trình giảm cân thành công, Shalini và chồng đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến Khóa học. Khóa học đã thu hút 2.000 học viên đến từ 11 quốc gia / vùng lãnh thổ. Vào tháng 10 năm 2017, cặp đôi đã mở một khóa học nhảy Zumba để giúp mọi người giảm cân. Này, họ tham gia lớp học cùng nhau, nhưng Juventus ( Bác sĩ Yuveneswara đã phải dừng công việc này sau khi mở phòng khám riêng.

Mẹ của Shalini cũng trở thành một huấn luyện viên Zumba và nhiều giảng viên khác cũng đứng lớp. Năm 2015, bà Devaki bắt đầu tập Zun Ba khiêu vũ, và tăng cân từ 96 kg lên 59 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Cha của Salini cũng tham gia các khóa học này trước khi ông qua đời vào tháng 6. Sau khi cha qua đời, Salini đã mở một Thêm nhiều lớp học nhảy Zumba để giúp nhiều người nâng cao thể trạng và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *