Hoàng Thùy Linh dự lễ khai trương Eveline

Chương trình còn có sự tham gia của các hoạt động: Chuyên gia trang điểm-Giám đốc Học viện Trang điểm Việt Nam-Lý Minh Tuấn, Quán quân Sắc đẹp và Cành cọ vàng 2013-Trần Minh Đức, Chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn …— Hoàng Thùy Linh và đại diện tài trợ Eveline, là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp đến từ Ba Lan-Châu Âu, Eveline xuất hiện tại thị trường Việt Nam và trở nên nổi tiếng. Nhiều năm. Dòng sản phẩm của thương hiệu được chiết xuất từ ​​thiên nhiên, không gây kích ứng da.

Eveline luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng, là một trong những thương hiệu mỹ phẩm quốc tế được nhiều chị em phụ nữ Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Người đẹp trong làng giải trí.

Hoàng Thùy Linh chụp ảnh lưu niệm cùng bộ phận kinh doanh của showroom mới.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm, nhà sáng chế người Ba Lan đầu tiên cho ra đời dòng mỹ phẩm Eveline. Sản phẩm chiết xuất từ ​​thiên nhiên được bào chế theo tiêu chuẩn và kỹ thuật của bác sĩ Taylor, được Viện Da liễu Anh khuyên dùng, mang lại hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Cùng với việc khai trương phòng triển lãm mới, Dailin Group cũng đã trưng bày sản phẩm Học viện trang điểm DMA tới khách hàng. Trường có trang thiết bị hiện đại và phòng học do các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp đến từ Ý và Hàn Quốc đầu tư và hợp tác. Việc thành lập trường sẽ mang đến nhiều cơ hội hơn cho phụ nữ Việt Nam muốn chăm sóc bản thân, làm đẹp và theo đuổi thói quen trang điểm chuyên nghiệp.

Hoàng Thùy Linh đã chọn sản phẩm của Eveline tại showroom 12 Sư Tử – Hà Nội – trong vòng 1 tuần khai trương, khách hàng sẽ được giảm giá từ 30% đến 50% và nhận quà miễn phí. -Liên hệ: Nhà phân phối Mỹ phẩm Eveline Việt Nam-Công ty CP TM XNK Đại Linh – 12 Hà Nội, Trần Quang Diệu. Tel: 04 3538 1818 Website: http://myphamthiennhien.com/ www.eveline.vnFacebook: https://www.facebook.com/EvelineVietNam hoặc https://www.facebook.com/pages/ Hoc-vien- Makeup -DMA-Vietnam-South (Nam) Hotline: 0933.584.286 .

(Nguồn: Dai Lin)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *