Cô gái giảm 50 kg nhờ ăn 5 bữa mỗi ngày

Holly Bolton (Holly Bolton) năm 12 tuổi nặng 116 kg, nặng ký nên thường bị bạn bè chê cười. Buông ra, cô càng ngày càng ăn nhiều hơn, cân nặng ngày càng tăng không kiểm soát được. Bolton đã đến bệnh viện để gặp chuyên gia tư vấn và hiện tại cách duy nhất giúp anh giảm cân là phẫu thuật.

“Đó không phải là một trải nghiệm tốt, không có chiếu,” Holly nói. “Tôi chỉ mới 12 tuổi và tôi có thể giảm cân mà không cần phẫu thuật.”

Trước khi giảm cân, ảnh Holly Bolton (Holly Bolton) từ trang cá nhân.

Sau đó, mẹ và cô ấy quyết định thay đổi chế độ ăn uống. Cô bắt đầu tuân theo chế độ ăn kiêng Free2Go – một chế độ ăn kiêng dành cho những người trẻ tuổi. Phương pháp này khuyến khích mọi người trong độ tuổi từ 11 đến 15 bổ sung trái cây và rau quả, đồng thời ăn thịt nạc, thịt gia cầm, cá, mì ống, khoai tây, gạo và các loại thực phẩm khác. Mẹ tôi và tôi. Món thịt bò sốt hoặc cà ri mà gia đình thích luôn có trong thực đơn để mọi người có thể dễ dàng ăn cùng nhau “, Holly nói.

Ngoài việc thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hơn, Holly cũng bắt đầu tập thể dục. Một tuần, cô Đi tập gym cùng nhóm bạn quyết tâm giảm cân.

Ảnh trang cá nhân của Holly Bolton (Holly Bolton) sau khi giảm cân.

Hiện tại, Holly có thể mặc size 10 thay vì 24 Ma Holly nói rằng mặc dù phải ở nhà trong thời gian phiên dịch cho Covid-19, nhưng cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ để hoàn thành bài tập của mình. ”Holly nói. – “Cam” (Theo Sun, “Daily Mail”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *