Xu hướng màu tóc hợp thời trang của Goldwell

Việt Nam đã tham gia cuộc thi Color Zoom Challenge14 lần đầu tiên tại Berlin vào tháng 10. Nó bao gồm hai đại diện: nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Hải Hà (Giải thưởng vàng trong nhóm sáng tạo quốc gia) và nhà tạo mẫu tóc Hoàng Văn Hà (Giải thưởng vàng quốc gia). Tham gia hạng mục tài năng trẻ. Với nỗ lực của toàn đoàn, Việt Nam đã giành huy chương đồng ở hạng mục tài năng trẻ. Đối với các thợ làm tóc Việt Nam, việc tiếp tục tham gia cuộc thi năm tới – Color Zoom 2015 với chủ đề “Phiến quân truyền thống” là một động lực lớn. Duy trì bản chất, thêm các yếu tố từ các nền văn hóa khác nhau, và bắt đầu xây dựng lại và tạo ra những điều mới. Lấy cảm hứng từ các yếu tố của quá khứ và đưa chúng vào tương lai theo những cách mới.

Đội ngũ sáng tạo Color Zoom’15 thiết kế kiểu tóc theo xu hướng này. Các ý tưởng chính là sự hài hòa và không đối xứng, sự kết hợp màu sắc độc đáo và nguồn cảm hứng từ các bộ lạc cổ xưa, người sẽ nâng kiểu tóc lên một tầm cao mới. Loạt phiến quân truyền thống thể hiện ba phong cách riêng biệt: cạnh thanh lịch (xu hướng thời trang), xung đột phong cách (xung đột phong cách) và tu sửa bộ lạc (bộ lạc thời trang).

— Color Zoom là một thợ làm tóc cạnh tranh toàn cầu đam mê được tổ chức bởi Goldwell mỗi năm. Đây là một cuộc thi uy tín, được các chuyên gia đánh giá cao và được coi là định hình xu hướng của Goldwell trong những năm tới. Color Zoom được chia thành ba loại: thuốc nhuộm sáng tạo, tài năng trẻ và đối tác. Mỗi thợ làm tóc chỉ có thể chọn một mục.

Đây là một nghiên cứu của Goldwell truyền cảm hứng và phát triển những tài năng đặc biệt. Giá vàng thế giới sẽ được vinh danh bởi hàng ngàn stylist trên toàn thế giới. Tham gia nhóm nghệ sĩ sáng tạo toàn cầu để tạo ra xu hướng cho năm 2017, được tìm kiếm bởi các chương trình thời trang và truyền thông trên toàn thế giới.

Nhà phân phối sản phẩm của Gold Goldwell-Sunstar (Việt Nam)

S $ 135 (11 lô cũ 2B) tại đường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04-3783 2226 Fax: 04-3783 2225. Email: sales@sunstar.vn; Trang web: www.sunstar.vn; www.goldwell.com.vn. Đường dây quốc gia: 1800 588 805

(Nguồn: Sunstar Vietnam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *