Giải khát làn da

Làn da của hầu hết phụ nữ Việt Nam tuổi trung niên thường không được căng bóng do luôn bận rộn với công việc hàng ngày và hầu như không có thời gian chăm sóc bản thân. Đối với một người có làn da dầu, tất cả mọi thứ trong kem sẽ gây cảm giác nhờn. Kem còn có thể bít lỗ chân lông, dễ dẫn đến mụn hoặc tổn thương da.

Khi bạn về già hoặc thời tiết hanh khô, làm việc trong phòng máy lạnh … Lượng nước sẽ giảm dần dẫn đến khô da, mẩn ngứa và xuất hiện nếp nhăn. Đối với người phương Tây, họ cần một loại kem đặc có thể che phủ và bảo vệ da khỏi bị khô nghiêm trọng trong môi trường. Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, các bạn gái cần một sản phẩm dưỡng da mềm mại, thấm nhanh và thoải mái khi sử dụng.

Các sản phẩm kem dưỡng da trung tính như của Nhật sẽ phù hợp với làn da Châu Á. Bạn có thể cảm nhận được những thay đổi nhẹ trên khuôn mặt và hiệu quả lâu dài do các sản phẩm này mang lại. Sản phẩm này được hàng triệu phụ nữ Nhật Bản tin dùng. Loại kem dưỡng ẩm này cũng đã tạo nên một trào lưu ở Singapore, Malaysia, Hong Kong và những nơi khác, nơi có khí hậu và cấu trúc làn da phụ nữ rất giống Việt Nam.

Trước khi trang điểm, sử dụng kem dưỡng có thể giúp hình thành lớp bảo vệ, lớp nền tự nhiên và mịn màng, giúp da dễ ăn phấn, duy trì lớp trang điểm lâu trôi.

Với phương châm “đơn giản và hoàn hảo”, Viện nghiên cứu Hada Labo thuộc Công ty Rhoto-Mentholatum (VN) đã cho ra đời sản phẩm Hada Labo Advanced Nourish, có khả năng giữ ẩm cao gấp đôi so với sản phẩm dưỡng da HA (SHA (Super Hyaluronic Acid)). Thấm sâu vào da, duy trì độ ẩm cần thiết của lớp biểu bì và khắc phục tình trạng khô ráp do mất nước Sự khác biệt của kem dưỡng ẩm Hadalabo nằm ở sự đơn giản: không màu, không mùi, không chất phụ gia, không chất khử, sản phẩm này chỉ tập trung vào da Thành phần có lợi.

(Nguồn: Hada Labo)

HN004101

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *