Cô gái ăn 5 bữa mỗi ngày và giảm được 50 kg

Holly Bolton (Holly Bolton) năm 12 tuổi nặng 116 kg, nặng cân nên thường bị bạn bè chê cười. Buông ra, cô càng ngày càng ăn nhiều hơn và cân nặng ngày càng không kiểm soát được. Bolton đã đến bệnh viện để gặp bác sĩ và hiện tại cách duy nhất giúp anh giảm cân là phẫu thuật.

“Đó không phải là một trải nghiệm tốt. Cuộc hẹn của tôi ở đó khiến tôi phải nhập viện. Holly.” Tôi mới 12 tuổi và tôi có thể giảm cân mà không cần phẫu thuật. ” — Sau đó, cô và mẹ quyết định thay đổi chế độ ăn uống của mình. Cô bắt đầu tuân theo chế độ ăn kiêng Free2Go – một chế độ ăn kiêng dành cho những người trẻ tuổi. Phương pháp này khuyến khích mọi người từ 11 đến 15 tuổi bổ sung trái cây, rau và thực phẩm ăn kiêng, chẳng hạn như thịt nạc, Thịt gia cầm, cá, mì ống, khoai tây, cơm. Những món ăn yêu thích của gia đình như sốt bò bằm hay cà ri luôn có trong thực đơn nên mọi người có thể dễ dàng ăn chúng cùng nhau “, Holly nói. Cô đến phòng tập cùng một nhóm bạn với quyết tâm giảm cân.

Holly Bolton đã giảm một nửa trọng lượng của mình. trước. Dù phải ở nhà phiên dịch cho Covid-19 nhưng cô gái nhỏ vẫn chăm chỉ hoàn thành bài tập. ”- Holly chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *