Cô gái trước đã chọn cách giảm cân hoặc chết

Natalie sống ở Los Angeles và là kỹ thuật viên của một công ty dược phẩm, cô đã phải vật lộn với căn bệnh béo phì trong nhiều năm do lười vận động. Cô thích ăn uống và tiệc tùng.

Ở tuổi 28, cân nặng của cô là 140 kg. Kích thước áo 4XL. Bác sĩ cho biết, nếu không giảm cân, cô có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 và chết sớm.

Natalie bị sốc. Thông qua chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt, cô đã giảm thành công 23 kg trong hai năm. Cô từ bỏ thói quen ăn bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên, thay vào đó là thịt gà nướng và rau, đồng thời tập thể dục nhịp điệu và tập tạ hai lần một ngày.

18 tháng sau, do quá nặng, chấn thương đầu gối của cô lại xuất hiện và Natalie phải ngừng tập luyện. Chị muốn biết giảm cân có bảo vệ sức khỏe được không? Bác sĩ cho cô hai lựa chọn: phẫu thuật đầu gối để sửa chữa chấn thương, hoặc phẫu thuật để giảm áp lực đầu gối.

Natalie lo lắng, nhưng biết rằng đây là cơ hội sống duy nhất. Sức khỏe lâu dài. Vào tháng 9 năm 2019, Natalie đã phẫu thuật cắt bỏ 80% dạ dày, làm giảm cảm giác thèm ăn. Cô tiêu thụ 1.200 calo mỗi ngày và 3.000 calo mỗi ngày ở mức cân nặng nhất. Sau ca phẫu thuật, cô giảm được 45 kg, giảm một nửa còn 72 kg. Cô giảm tổng cộng 68 kg. Bây giờ cô ấy đang mặc một chiếc áo cỡ 10.

Natalie đã tấn công một người nặng 68 kg sau khi phẫu thuật cắt bỏ 80% dạ dày. Ảnh: “Daily Mail” .

Hiện nay, hàng tuần có nhiều người lạ bình luận trên trang cá nhân của cô, nói rằng cô xinh đẹp, nóng bỏng và là nguồn cảm hứng cho những người đang cố gắng giảm cân.

Vốn là người từng ghét các hoạt động ngoài trời, giờ Natalie thích chạy dọc bờ biển gần nhà. “Tôi thực sự trở thành người phụ nữ bãi biển khỏe mạnh mà tôi mong muốn khi còn trẻ. Natalie nói:” Tôi đã vượt quá mong đợi và đạt được mục tiêu vượt chỉ tiêu trong vòng một năm. “- Cô ấy đã quen với thân hình sồ sề của mình và nghĩ rằng mình không thể giảm nhiều cân. Natalie nói:” Tôi cảm thấy rất tệ, nhưng tôi không còn cách nào khác ngoài việc học cách hài lòng với cơ thể của mình. “Cô ấy phải đối mặt với cân nặng của mình, nội dung thú vị và những bình luận từ những người lạ làm tổn thương cô ấy. Natalie nói:” Tôi đã học cách bỏ qua những bình luận ác ý và có hại. “Lời khen tốt nhất dành cho Natalie là cô ấy đã trở thành nguồn động lực và cảm hứng cho những ai muốn trở nên tốt nhất và khỏe mạnh nhất. – – Natalie khuyên những ai muốn giảm cân hãy đến gặp bác sĩ Để được tư vấn về chế độ ăn uống, Natalie cho biết: “Nếu chọn phương pháp phẫu thuật, bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu và tập ăn uống lại từ đầu. Điều này đã thay đổi cuộc đời tôi. “- Ruan Yuguo (” Daily Mail “)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *