Giảm 90 kg với chế độ ăn kiêng keto

Eric (Eric) đóng vai trò là người quản lý bóng bầu dục, ở vị trí này, người nặng ký có lợi thế. Khi vào đại học, Eric tăng cân. “Tôi là một người cô đơn, bởi vì ngay cả bản thân tôi cũng không quan tâm đến mình thì sẽ không có ai chăm sóc tôi cả.”

Vì vậy, Eric quyết định giảm cân để mọi thứ diễn ra suôn sẻ. -Trọng lượng tối đa của Eric là 188 kg. Ảnh: Men’s Health-Anh ấy bắt đầu sử dụng Keto để giảm cân vào tháng 1/2018 và hiện nặng 183 kg. Chế độ ăn kiêng keto có thể làm giảm lượng đường và tinh bột (carbohydrate) trong cơ thể vốn giàu chất béo lành mạnh. Theo chế độ ăn kiêng giảm cân này, lượng carbohydrate được giảm xuống còn 30 đến 50 gam mỗi ngày, và chất béo là phương pháp thay thế chính cung cấp 75% lượng calo cho cơ thể. Protein chiếm khoảng 20% ​​và 5% carbohydrate. Khi lượng carbohydrate giảm đi, cơ thể ở trạng thái ketosis sẽ đốt cháy nhiều năng lượng hơn. Anh ấy nói rằng đồng thời, tuyến tụy chuyển hóa chất béo thành xeton, khi tôi đi dạo trong công viên, nó có thể cung cấp năng lượng cho não, loại carbohydrate mà tôi yêu thích. Sau tháng đầu tiên, Eric đã giảm được 11 kg, điều này giúp anh có động lực để tiếp tục. Trong tháng thứ hai, anh ấy giảm được 5 kg, và những tháng tiếp theo anh ấy giảm trung bình 4,5 kg.

Sau khi giảm cân trong một năm, Eric bắt đầu tập luyện với 5 phương pháp tập tạ. Trận đánh. Bài tập này bao gồm các động tác sau: squats, bench press, push-up, deadlifts và barbell rowing. Năm lần năm là 5 hiệp, mỗi hiệp 5 lần. Người tập nên ăn ít nhất 1,5 gam protein / kg protein, lần tập sau sẽ tập nhiều hơn lần tập trước.

Thực hiện bài tập Eric thường xuyên và tập trung vào một nhóm cơ mỗi ngày. Bắt đầu với một tuần tập cơ ngực, sau đó là cơ tam đầu và cơ tay trước. Tập cơ vai vào thứ tư, tập lưng cho ngực và tay, và tập cơ chân vào cuối tuần. Eric duy trì chế độ tập luyện này và bắt đầu nhịn ăn gián đoạn, cố gắng cho ăn ít nhất 8 giờ một lần.

Eric hiện nặng 97 kg và mục tiêu là khoảng 90 kg. Vấn đề đi kèm là da bị chảy xệ sau khi giảm cân. Mục tiêu tiếp theo của anh ấy là cải thiện tình trạng da.

Eric hiện đã thon gọn sau khi giảm cân. Ảnh: Men’s Health-Gia đình và những người bạn ủng hộ, theo dõi quá trình giảm cân của Eric rất ấn tượng trước thành tích của anh. Eric cũng tự tin hơn rằng mình có thể mặc quần áo cỡ nhỏ. Cơ thể bạn tràn đầy năng lượng hơn và bạn không còn gặp khó khăn trong việc di chuyển như trước nữa. Hãy tiếp tục tập luyện và quyết tâm thực hiện theo kế hoạch “, anh nói. – Sử dụng thực đơn Keto trong vòng 7 ngày theo quy định của Healthline. – Ngày 1: Khởi động. Bắt đầu ngày mới với thịt xông khói, trứng và cà chua. Với salad gà, Bữa trưa với dầu ô liu và pho mát. Bữa tối với cá hồi, măng tây và bơ.-Ngày 2: Bữa sáng với cà chua, húng quế và pho mát dê. Bữa trưa với sữa hạnh nhân, bơ đậu phộng, bột ca cao và sữa lắc stevia. Bữa tối uống nước ngọt với thịt viên, pho mát cheddar và rau.

Ngày 3: Bữa sáng với sữa lắc giàu chất béo. Bữa trưa với salad tôm với dầu ô liu và bơ. Bữa tối gồm thịt lợn, phô mai parmesan, hoa Lan tây và salad.

Ngày 4: Bữa sáng với trứng, bơ, salsa, hạt tiêu, hành tây và một số gia vị. Bữa trưa: một lượng nhỏ hạnh nhân, cần tây, guacamole và salsa. Bữa tối với gà rán với pesto, pho mát rau.

Ngày 5: Bữa sáng: sữa chua không đường với bơ đậu phộng. Một cốc ca cao và cỏ ngọt. Bữa trưa với rau, thịt bò chiên với dầu dừa hoặc dầu ô liu. Bữa tối với bánh mì kẹp thịt, thịt xông khói, trứng và pho mát. Ngày 6: Bữa sáng với giăm bông, pho mát và rau. Bữa trưa, pho mát thái lát và các loại hạt yêu thích của bạn. Bữa tối với cá trắng, trứng, rau bina nấu trong dầu dừa.

Ngày 7: Bữa sáng với trứng chiên, thịt xông khói và nấm. Bữa trưa với bánh mì kẹp thịt, pho mát và salsa. Bữa tối thịt bò và trứng với salad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *