Ước tính collagen – “tiết kiệm tiền” giúp sức khỏe làn da

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể con người và có thể bảo vệ chúng ta khỏi các yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên, cho đến nay, nhiều người không quen chăm sóc da mặt và những nơi khác ít nhiều bị lãng quên. Điều đáng nói là dù bạn có cẩn thận đến đâu, không thể chăm sóc da mỗi ngày và bạn không thể sử dụng nhiều loại mỹ phẩm để làm đẹp các bộ phận khác nhau của da cùng một lúc. — Tuy nhiên, khi chúng ta già đi, cơ thể mất khả năng tổng hợp collagen: từ năm 25 tuổi, khả năng sản xuất collagen của cơ thể giảm 1,5% mỗi năm. Do đó, collagen không đủ để tạo thành một lớp nền phẳng, khiến da bắt đầu nhô ra một chút, mất độ săn chắc, chảy xệ hoặc li. Ban đầu, da sẽ có những dấu hiệu này và khiến mọi thứ tiếp tục lão hóa nhanh hơn, do đó mất đi tính đàn hồi. Do thiếu collagen, các rãnh trên lớp hạ bì sẽ kéo xuống da lõm và hình thành nếp nhăn.

Sự tôn trọng của collagen giúp bù đắp sự thiếu hụt collagen trong cơ thể. Ưu điểm của collagen tự trọng là nó ảnh hưởng đến toàn bộ bề mặt da, làm cho mọi vùng da đẹp hơn, không chỉ có tác dụng cục bộ như mỹ phẩm. Đồng thời, Esteem collagen phù hợp với mọi loại da, thay vì làm mỏng da, sẽ làm cho da trắng, bị viêm, cháy nắng, sạm hoặc mụn.

Theo nghiên cứu sâu rộng của Gelita, bạn cần tới 10 gram collagen trong một đến sáu tháng mỗi ngày để bù cho lượng collagen tối đa mà làn da bạn thiếu. Sau giai đoạn này, khi da cải thiện, chúng ta phải duy trì 3 đến 5 gram collagen mỗi ngày để ngăn cơ thể trở lại trạng thái thiếu collagen. Do đó, tất cả các vùng da của con người có thể được điều trị và chải chuốt một cách an toàn với giá cả hợp lý và trong một khoảng thời gian ngắn.

Collagen Esteem có sữa bột trắng, không vị và trong suốt. Vô vị khi hòa tan trong nước. Chúng tôi có thể uống collagen bất cứ lúc nào phù hợp với bạn mỗi ngày. Bạn cũng có thể pha collagen với một ly nước, sữa tươi, sữa đậu nành … đây là công thức phổ biến nhất: hòa tan 5g bột collagen với một lượng nhỏ nước ép (nước cam, cà chua), sau đó thêm đường, thêm đường Với nước trái cây và đá viên còn lại, bạn sẽ có được collagen ngon miệng tôn trọng nước ép. Bạn có thể trực tiếp thêm collagen vào máy xay.

Sản phẩm được nhập khẩu bởi Công ty Thực phẩm Sài Gòn 1 .

– Calmette số 131 của TP HCM Khu 1.

– 5 Đinh Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: (08) 38250357- (04) 39393580 .

(Nguồn: Công ty Thực phẩm Sài Gòn 1)

SG003216

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *