Giải pháp cho làn da khát nước.

Làn da của hầu hết phụ nữ trung niên Việt Nam thường không giữ được vẻ sáng bóng vì họ luôn bận rộn với công việc hàng ngày và có ít thời gian chăm sóc bản thân. Đối với một người có làn da nhờn, tất cả các loại kem dưỡng ẩm sẽ cảm thấy nhờn. Kem cũng làm tắc nghẽn lỗ chân lông, dễ gây mụn hoặc tổn thương da.

Khi bạn già hoặc khô, hãy làm việc trong phòng máy lạnh … Việc giảm nước sẽ khiến da sẫm màu hơn, và sự khó chịu và nếp nhăn sẽ dần xuất hiện.

Hydrat hóa của da là bước cơ bản quan trọng nhất trong quy trình chăm sóc da. Đối với người phương Tây, họ cần một loại kem đặc có thể che phủ và bảo vệ da khỏi môi trường khô nghiêm trọng. Trong khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, các cô gái cần một sản phẩm chăm sóc da mềm mại, thẩm thấu nhanh, thoải mái khi sử dụng.

Các sản phẩm kem dưỡng da nhẹ nhàng (như nước Nhật Bản) sẽ phù hợp với làn da châu Á. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi dần dần và hiệu quả lâu dài được tạo ra bởi các sản phẩm này. Hàng ngàn phụ nữ Nhật Bản tin tưởng vào sản phẩm. Kem dưỡng ẩm này cũng đã tạo ra xu hướng ở Singapore, Malaysia, Hồng Kông, v.v … Khí hậu của người Việt rất giống với cấu trúc của da phụ nữ.

Trước khi trang điểm, sử dụng kem dưỡng ẩm trước, da sẽ giúp lớp bảo vệ, lớp nền mịn màng và tự nhiên, có thể thúc đẩy việc tiêu thụ phấn và duy trì lớp trang điểm lâu trôi.

Viện Hada Labo (RNto-Mentholatum (VN)) với phương châm “Đơn giản và hoàn hảo” đã cho ra mắt Hada Labo Advanced Moisturising Emuls, có chức năng dưỡng ẩm SHA (Super Hyaluronic Acid), đã Khả năng giữ ẩm gấp 2 lần, có thể thấm sâu vào da, duy trì độ ẩm cần thiết của lớp biểu bì và khắc phục tình trạng khô do mất nước. Giải pháp rất đơn giản: không màu, không mùi, không thêm, không giảm, sản phẩm này chỉ tập trung vào chiết xuất các thành phần có thể mang lại những điều tốt đẹp cho da.

(Nguồn: Hada Labo)

HN004101

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *