Giảm 40 kg trong 11 tháng

Vibhav tuân theo chế độ ăn sạch, không ăn đồ ăn nhẹ và không tập thể dục mỗi ngày. Thực đơn bữa sáng Vibhav sườn thường bao gồm trứng luộc, một ly sữa và một bát trái cây, và đôi khi là một bát bột yến mạch và trái cây. Sau bữa sáng, anh ăn một thứ gì đó với trái cây khô.

Sau 11 tháng, búi tóc tăng từ 106,5 kg (quả) lên 60,5 kg. Ảnh: Sức khỏe và thể lực của bạn.

Đối với bữa trưa, Vibhav sử dụng các món ăn khác nhau để ăn cơm để đảm bảo sức khỏe và thay thế thịt theo thời gian.

Bữa tối Vibhav sau một giờ và khoảng 45 phút luyện tập. Anh thường ăn ức gà, cơm, nhiều salad, và rau luộc để duy trì hàm lượng chất xơ cao. “Nhưng anh ấy sẽ tính toán lượng calo thích hợp.” Cậu bé nói.

Anh ấy đào tạo 3 lần một tuần và chạy bộ 10 km mỗi sáng Chủ nhật. Trước mỗi buổi tập, Vibhav có thói quen uống một ly sữa và chuối.

Trong hành trình giảm cân, bí quyết của Vabahaf là uống đủ nước và ngủ ngon. Nhìn vào những thay đổi tích cực trong gương, Vabahav cho biết anh có động lực để tiếp tục ăn kiêng và tập thể dục.

“Tôi nhận ra rằng chìa khóa là sự kiên trì. Bạn chỉ có thể đạt được hiệu quả mong muốn khi bạn không mệt mỏi. Khi bạn giảm cân đầu tiên, bạn sẽ có động lực để tiến về phía trước”, cậu bé kết luận. “-Thu Lương (Theo thời gian của Ấn Độ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *