Cậu bé đã chi 15.000 bảng để cắt bớt phần da thừa sau khi giảm 100 kg

Gary trước và sau khi giảm cân. Ảnh: Reafix .

Cân nặng của Gary nặng hơn 200 kg do chế độ ăn uống thông thường và sự lười biếng. Cho đến khi bác sĩ cảnh báo anh ta rằng nếu anh ta không thay đổi cân nặng, anh ta sẽ chết sớm, Gary sợ và quyết định giảm cân.

Bằng cách giảm đáng kể chế độ ăn kiêng và tham gia các bài tập giảm cân khó khăn, cậu bé 28 tuổi đã giảm được một nửa trọng lượng trong vòng 12 tháng, điều này làm anh ngạc nhiên. Nhưng sau khi giảm cân thành công, anh đã phải đối phó với làn da chảy xệ quá mức, xấu xí và gây khó chịu. Anh vẫn phải mặc quần áo rộng để che đi những nếp gấp khó coi của da thừa.

Bác sĩ nói rằng nếu anh ta phẫu thuật để loại bỏ da thừa, anh ta sẽ phải chi rất nhiều tiền. Từ tiết kiệm, cho vay và hỗ trợ, anh quyết định sẽ tốt hơn. Gary nói: “Khi tôi nhìn thấy làn da dư thừa này, tôi cảm thấy rất ốm. Tôi bắt đầu giảm cân, nhưng không biết hậu quả.” Gary mơ ước trở thành ca sĩ và thử giọng cho X-Factor vào năm 2010 . Năm 2012 và 2014 trở thành bậc thầy người Anh. Anh hy vọng sẽ có một thân hình đẹp trên con đường đến với nghệ thuật.

Gary sẽ phải thực hiện hai ca phẫu thuật kỹ thuật để loại bỏ da thừa. Anh vừa hoàn thành ca phẫu thuật đầu tiên và dự định sẽ có ca phẫu thuật thứ hai vào tháng 6/2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *