Sử dụng chất xơ hòa tan để giảm mỡ bụng

Chất béo cơ thể có nhiều thành phần khác nhau. Mỡ dưới da là một lớp mỡ dưới bề mặt da và không dễ nhìn thấy. Nó ít gây hại cho sức khỏe hơn mỡ bụng. Mặc dù mỡ dưới da sẽ khiến bạn trông tròn hơn, mỡ bụng sẽ khiến bạn trông kém xinh.

Theo một nghiên cứu của Trung tâm y tế Wake Forest Baptist ở Hoa Kỳ, làm thế nào để giảm chất béo, trái cây và đậu bằng cách chỉ ăn chất xơ hòa tan trong rau và tập thể dục nhiều hơn mỗi ngày. Ăn 10 gram chất xơ hòa tan hàng ngày giúp giảm mỡ bụng 3,7% trong vòng 5 năm. Ngoài ra, một lượng nhỏ tập thể dục mỗi ngày giúp giảm mỡ bụng tới 7,4% trong vòng 5 năm.

Mỡ bụng thường liên quan đến tăng huyết áp, tiểu đường và bệnh gan nhiễm mỡ. Nghiên cứu cho thấy thay đổi một số thói quen đơn giản sẽ cải thiện sức khỏe của bạn, đặc biệt là chất xơ hòa tan có thể làm giảm sự tích tụ mỡ bụng.

Ăn 2 quả táo nhỏ mỗi ngày, 2 chén đậu Hà Lan và một nửa hemiaellulose có thể hấp thụ 10 gram chất xơ hòa tan. Mỗi ngày ăn 2 quả táo nhỏ, 2 chén đậu Hà Lan và nửa cốc đậu nành có thể hấp thụ 10 gram chất xơ hòa tan. Tập thể dục hàng ngày có nghĩa là 30 phút tập thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày, 2-4 lần một tuần. Nếu bạn làm hai điều này, mỡ bụng sẽ giảm và thậm chí nếu bạn hơi mập, bạn sẽ trông cân đối hơn.

Tìm kiếm các loại rau có chất xơ hòa tan, trái cây rất khó sử dụng, bởi vì hầu hết các loại rau, chất xơ là chất xơ không hòa tan. Tại Việt Nam, chất xơ hòa tan có thể được sử dụng như một thương hiệu thực phẩm konjac. Là một chất xơ hòa tan trong miệng, bạn có thể hòa tan trong nước và “uống” trước mỗi bữa ăn thay vì tìm kiếm và “tiêu thụ” các loại rau và trái cây có chứa chất xơ hòa tan. Các bác sĩ tại trung tâm dinh dưỡng sử dụng liệu pháp này để điều trị giảm cân. Ở châu Âu và Hoa Kỳ, chất xơ hòa tan được coi là xu hướng mới “chậm nhưng đáng tin cậy, chậm nhưng an toàn” trong việc giảm cân.

Để sử dụng chất xơ hòa tan hiệu quả, bạn phải kiên trì. Trong vài ngày đầu tiên, 3 gói một ngày. Sau ngày thứ ba ăn, cảm giác no sẽ tồn tại trong ruột, và cảm giác thèm ăn sẽ khác với trước đây. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn dùng “máy gia tốc” sau một tháng, bạn vẫn không thể giảm cân. Cảm giác no do chất xơ hòa tan chỉ hỗ trợ cho cam kết của bạn với thực phẩm, chứ không phải giảm cân. Giảm cân an toàn thường không xảy ra nhanh chóng.

Thông thường, sau khi sử dụng chất xơ hòa tan thường xuyên trong một tuần, bạn sẽ giảm được khoảng 0,5 kg. Sau một tháng, tùy thuộc vào nhu cầu giảm cân, cân nặng có thể tăng từ 1 kg lên 2 kg. Mặc dù nó chậm lại, nhưng lợi ích của loại giảm cân này là bạn đã quen với việc ăn ít hơn, vì vậy việc giảm cân sẽ tiếp tục trong một thời gian dài. Nếu bạn ngừng sử dụng chất xơ hòa tan, giảm cân sẽ không phục hồi. Sau khi sử dụng lâu dài, tỷ lệ mỡ bụng sẽ giảm nhẹ.

Chất xơ hòa tan Konjac. -Konjac là một sản phẩm dựa trên chất xơ hòa tan, thúc đẩy giảm cân ở dạng bột. Bạn có thể hòa tan trong nước, uống rượu trước khi đi làm để giữ cho bạn no, khiến bạn ăn ít hơn và giúp chế độ ăn kiêng giảm cân. Ngoài việc tạo ra cảm giác no, khi vào ruột, Konjaglu cũng có thể hấp thụ đường và chất béo trong thức ăn, và mở rộng nó khi chúng được bài tiết, do đó ngăn chúng vào hệ thống tuần hoàn. máu. Bạn có thể sử dụng chất xơ hòa tan này sau bữa ăn đồ ngọt và chất béo, mà bạn nghĩ sẽ làm cho bạn béo và “chiến đấu”.

Konjac được chiết xuất từ ​​rễ cây Nhật Bản, vì vậy nó có chứa các thành phần tự nhiên và sẽ không có tác dụng phụ đối với hệ thần kinh và tim mạch của con người. Uống bột konjac giống như ăn nhiều rau, giúp nhuận tràng, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và giảm cholesterol.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có vai trò là thuốc thay thế. Nó được bán rộng rãi tại các nhà thuốc ở TP HCM và được phân phối hạn chế bởi Công ty Dược phẩm Uyên Mỹ. Điện thoại: 0838156677. Đặt hàng trực tuyến: www.uyenmy.com.vn. Tại Hà Nội: 0912 346 759 .

(Nguồn: Dược phẩm Uyên Mỹ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *