Giám đốc người Mỹ gần như đã chết sau một cơn đau tim và quyết định giảm cân

Đạo diễn 48 tuổi Kevin Patrick Smith bị đau tim khi tham dự một trong những buổi biểu diễn của anh vào ngày 25 tháng 2. Trên đường đến bệnh viện cấp cứu, bác sĩ phát hiện động mạch trong tim bệnh nhân đã bị chặn hoàn toàn. Tình trạng “.

” Lúc đó, tôi nhớ cha tôi. Ông cũng chết vì bệnh tim. “Kevin Smith (Kevin Smith) chia sẻ. – Kevin Smith trước và sau khi giảm cân. Ảnh: Sức khỏe của đàn ông – Kevin Smith đã lên kế hoạch giảm cân trong nhiều năm. Anh ấy và đàn ông ‘ sHealth.com chia sẻ rằng anh ta đã giảm 18 kg khi nuôi chó thường xuyên. – Theo “Tonight’s Entertainment”, Kevin Smith đã giảm 36 kg trong 10 năm và sau đó chết vì bệnh tim. — Lần này, sau khi thoát khỏi lưỡi hái tử thần, bác sĩ đề nghị Kevin giảm hơn 20 kg để đảm bảo sức khỏe. Người đàn ông này đã làm việc chăm chỉ để tập thể dục và ăn .

Sau sáu tháng, Kevin · Smith giảm từ 116 kg xuống còn 92 kg. Ông nói rằng đây là một bước quan trọng trong việc giảm cân.

“Đây là lần đầu tiên cân nặng của tôi dưới 100 kg. “Smith thích chó đi bộ để thư giãn và giảm cân .. Ảnh: Sức khỏe của đàn ông – Kevin Smith chia sẻ kinh nghiệm giảm cân của mình bằng cách đọc hướng dẫn về cách giảm cân an toàn và ăn uống lành mạnh (đặc biệt là khoai tây) .- “Tôi đã ăn khoai tây và giảm 8 kg trong 9 ngày.

— Trong tài khoản Instagram được cập nhật gần đây, Smith cho biết anh có cân nặng thấp nhất kể từ khi học trung học. Anh cho biết anh dự định sẽ giảm cân nhiều hơn: “Tôi sẽ tiếp tục cố gắng giảm cân dưới 90 kg. “— Thủy An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *