7 môn thể dục giảm cân hiệu quả

Nhảy dây – 120 nhịp mỗi phút. -Consume 600 đến 1000 kcal mỗi giờ. -Sử dụng nhảy dây để có tác động lớn hơn đến cánh tay và vai. — Hoạt động

6 phút mỗi phút .

Tiêu thụ 500-800 kcal mỗi giờ .

Để cải thiện hiệu quả: Sau các bước hoạt động bình thường, tăng tốc quá trình đốt cháy để có thêm năng lượng. Bạn có thể kết hợp xen kẽ thời gian nghỉ ngắn hoặc tốc độ. Ví dụ: nếu bạn chạy trong 60 giây và sau đó đi bộ trong 30 giây.

Tập thể dục đơn tạ

Tiêu thụ: tập thể dục 550-820 calo mỗi giờ. -Để có kết quả tốt nhất, vui lòng đảm bảo bạn không dừng giữa mỗi hành động để nghỉ ngơi. Bạn có thể kết hợp quả tạ, squats và quả tạ với vai. Sau mỗi vòng, vui lòng nghỉ 15 đến 20 giây.

Đánh đấm bằng tay

Tiêu thụ: 580-860 calo.

Khi bạn thực hành một mình hoặc trong lớp, hãy chắc chắn để nghỉ ngơi. Giữa những cú đá ngắn và cú đấm. -Riding một chiếc xe đạp đứng yên (nhanh) -Số lượng: 500-740 kcal mỗi giờ. -Để có được hiệu quả đốt cháy chất béo tốt nhất, bạn phải nhanh chóng bắt đầu đạp xe trong 10 giây, sau đó nghỉ ngơi trong 50 giây, chạy nước rút trong 15 giây, nghỉ ngơi trong 45 giây, sau đó chạy nước rút trong 20 giây và cuối cùng là 40 giây.

Leo cầu thang (77 bước mỗi phút)

Tiêu thụ: 450-670 kcal mỗi giờ .

Leo cầu thang là sự kết hợp giữa tập thể dục nhịp điệu và bài tập kỵ khí. Để tạo hiệu ứng bổ sung, bạn có thể cầm một quả tạ nặng khoảng 2 kg mỗi tay.

Yoga mạnh mẽ

Yoga mạnh mẽ có khả năng đốt cháy nhiều chất béo nhất và đồng thời có thể điều chỉnh các cơ trên. thân hình.

Tiêu thụ: 225-335 calo.

Để có kết quả tốt nhất, xin vui lòng đăng ký một lớp yoga sức mạnh. Sự kết hợp giữa các bài tập sức mạnh hô hấp và tập thể dục có thể giúp bạn tiêu thụ năng lượng hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *