Bí quyết giảm cân của nữ bác sĩ

Nhìn vào bức ảnh của bác sĩ Shalini hiện tại, không ai nghĩ rằng cô nặng 118 kg khoảng 10 năm trước. Năm 2010, cô được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 2, hội chứng buồng trứng đa nang và suy giáp. Cô đã uống thuốc trong 2 năm, thử nhiều chế độ ăn kiêng và giảm cân, nhưng vô ích. Các bác sĩ cho biết. Năm 2011, khi Shalini xác định lối sống của mình, mọi thứ bắt đầu thay đổi, tập trung 80% năng lượng vào thức ăn và 20% năng lượng của anh vào đào tạo. tập phim. Sự thay đổi này xuất phát từ sự lo lắng của Shalini khi anh thấy cha mình (cũng là một bệnh nhân tiểu đường) được chẩn đoán mắc bệnh thận tiến triển. Các bác sĩ không tham gia vào việc giảm carbohydrate. Cô chia sẻ: “Mỗi ngày, tôi luôn thích những thực phẩm giàu tinh bột. Tôi ăn cơm và tôi nấu ăn ở nhà. Tuy nhiên, tôi ăn một cách tiết kiệm và tiết kiệm. Đồng thời, tôi chưa bao giờ mất Shalini 44. Đến 6 tháng, cô đã giảm được 50 kg và cô đã duy trì được 70 kg trong 4 năm tiếp theo. Vào tháng 12 năm 2015, cô đã giảm thêm 14 đến 60 kg. Quyết định bắt đầu giúp môi trường xung quanh giảm cân .

Shalini nặng 57 kg (Ảnh: Châu Á đầu tiên) – Shalini gặp chồng mình là bác sĩ M. Yuveneswara và ông Yuveneswara nặng 135 khi đi thực tập tại bệnh viện Klang Kg, nhưng đã giảm xuống còn 80 kg lúc 6 giờ sáng. Vài tháng sau, Salini cũng giúp mẹ mình, Devaki Duraisingam, 50 tuổi, hồi phục cân nặng lý tưởng. Năm 2010, mẹ anh Cô ngã xuống, trải qua phẫu thuật cột sống và bắt đầu tăng cân. Cô chỉ nặng 57 kg. Cô vừa giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp. Sau khi giảm cân thành công, Shalini và chồng đã tổ chức một khóa tư vấn trực tuyến. 2.000 sinh viên đến từ 11 quốc gia. Vào tháng 10 năm 2017, cặp đôi đã mở một lớp khiêu vũ Zumba để giúp mọi người giảm cân. Ban đầu, họ cùng nhau dẫn dắt lớp học, nhưng Tiến sĩ Yuveneswara đã phải ngừng làm việc sau khi mở phòng khám riêng. .

Mẹ Shalini, cũng trở thành một hướng dẫn viên của Zumba và nhiều giảng viên khác đã dẫn dắt lớp học. Năm 2015, cô Devaki bắt đầu tập Zumba và tăng cân từ 96 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Nó đã lên tới 59 kg. Cha của Shalini, cũng đã từng tham gia các khóa học này trong quá khứ và họ đã qua đời vào tháng 6. Sau khi cha cha qua đời, Shalini đã tham gia nhiều lớp học Zumba để giúp nhiều người cải thiện sức khỏe và thể lực của họ.- — Hoài Thu (Theo “Châu Á”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *