Mẹ quyết định giảm cân vì con tàn tật.

Joanne Grimshaw, 35 tuổi, nghiện đồ ăn nhanh và nặng hơn 95 kg, không thể cảm thấy kiệt sức trên mặt đất. Khi con trai cô được chẩn đoán mắc bệnh bẩm sinh và không thể đi lại bình thường, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

– Joanne Grimshaw và con trai. Ảnh: Caters News.

Ellis được sinh ra với bộ não siêu âm. , Ellis bị nhiễm trùng huyết ba lần. Cậu bé đã đến bệnh viện liên tục, chiến đấu cho cuộc sống của mình.

“Ellis là một đứa trẻ không hạnh phúc. Cơ thể của con tôi hơi bất thường, nhưng bác sĩ nói tôi nói quá nhiều”, Joanne.

Vào tháng 3 năm 2018, một tuần trước sinh nhật của Ellis, Sau khi nội soi, bác sĩ thừa nhận rằng não của anh ta bị khiếm khuyết. Căn bệnh này khiến cậu bé không thể nói được. Đây là một căn bệnh di truyền hiếm gặp. Có lẽ Ellis là người duy nhất trên thế giới mắc phải căn bệnh này. Hệ thống miễn dịch của Ellis, yếu, cảm lạnh đơn giản buộc anh phải tránh xa bệnh viện và ở lại bệnh viện trong một thời gian dài .

– Bệnh của cô khiến mẹ anh vô cùng đau đớn. Joanne nhận ra rằng con trai cô vẫn phải đối mặt với nhiều thử thách và cần mẹ phải đấu tranh với cô. Cô quyết tâm giảm cân và khỏe mạnh, điều này có thể giúp cô. Trẻ em tận hưởng cuộc sống.

Joanne bắt đầu kế hoạch ăn kiêng Cambridge 1: 1 vào tháng 3. Thay đổi là chế độ ăn uống.

– Trước đây, chế độ ăn uống của Joanne không lành mạnh. Mỗi buổi sáng, cô sử dụng ngũ cốc nguyên hạt và sữa nguyên chất và ăn trưa với bánh mì kẹp thịt hoặc hamburger. Bữa tối bao gồm pizza và đồ ăn nhẹ, chẳng hạn như đồ ăn nhẹ và sô cô la. Thực đơn đồ ăn nhanh, đường và chất béo là những lý do khiến cô không thể kiểm soát cân nặng của mình.

Bây giờ Joanne đã thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống của mình. Cô đã thêm sữa chua hoa quả hoặc thanh giảm cân của người ăn kiêng vào bữa sáng. Buổi trưa, uống một ly sữa. Joanne không ăn pizza, nhưng ăn xúc xích hoặc thịt gà.

Cân nặng 25 kg, bà mẹ hai con chia sẻ: ‘Tôi sẽ giúp Ellis làm những gì anh ấy muốn làm. Cơ thể tôi rất mất cân đối và thừa cân, nhưng tôi luôn cố gắng hết sức để đảm bảo con tôi không muốn gì cả. “

Ngọc Quỳnh (từ tàu điện ngầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *