Cô gái ăn 5 bữa một ngày giảm 50 kg

Holly Bolton nặng tới 116 kg khi cô 12 tuổi và thường bị bạn bè cười nhạo. Để quên đi sự xấu hổ, cô ăn nhiều hơn và cân nặng ngày càng mất kiểm soát. Bolton đã đến bệnh viện để gặp bác sĩ tư vấn. Cách duy nhất giúp anh giảm cân là phẫu thuật.

“Đây không phải là một kinh nghiệm tốt. Cuộc hẹn của bệnh viện làm cho tấm thảm trông giống hơn”, Holly nói. Tôi chỉ mới 12 tuổi và tôi có thể giảm cân mà không cần phẫu thuật. .

Holly Bolton trước khi giảm cân. Ảnh cá nhân .

Sau đó, cô và mẹ quyết định thay đổi thói quen ăn uống. Cô bắt đầu theo thói quen ăn uống Free2Go – kế hoạch ăn kiêng dành riêng cho giới trẻ. Phương pháp này khuyến khích những người từ 11 đến 15 tuổi thêm trái cây và rau quả, và ăn thịt nạc, thịt gia cầm, cá, mì ống, khoai tây, gạo và các thực phẩm khác. Tôi rất ủng hộ gia đình tôi. Holly nói: “Các món ăn yêu thích của gia đình như nước sốt thịt bò hay cà ri luôn có trong thực đơn, vì vậy mọi người đều dễ ăn.”

Ngoài việc thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh, Holly cũng bắt đầu tập thể dục. Mỗi tuần, cô sẽ đến phòng tập thể dục với một nhóm bạn quyết tâm giảm cân

– Holly Bolton giảm một nửa trọng lượng của cô. Ảnh cá nhân. – Hiện tại, Holly có thể mặc 10 yard thay vì 24 yard trước đó. Trong đại dịch Howard 19, người phụ nữ trẻ làm việc chăm chỉ.

“Tôi thực sự thích thử thách bản thân và cảm thấy rất tích cực về điều đó”, Holly nói. CN, thư hàng ngày)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *