Giảm 270 kg trong ba năm

Sau khi giảm cân thành công, Mila nói vào tháng 8: “Đó là một trận chiến khó khăn.” Cô vẫn đói. Ăn uống là điều đầu tiên cô nghĩ đến khi thức dậy vào buổi sáng và là điều cuối cùng cô nghĩ đến trước khi đi ngủ. Cô chưa bao giờ tham gia các chiến dịch bầu cử.

Khi Mira tốt nghiệp và kết hôn, cô nặng 180 kg. Với con trai đầu lòng, Mila nặng 227 kg. Quá lớn, cô không thể mang thai được nữa. Hai vợ chồng nhận nuôi bốn đứa con nuôi. Mira không thể di chuyển chút nào, cô ấy bị phù bạch huyết ở chân, và cô ấy bị choáng ngợp bởi cân nặng của mình. Cô tiếp tục ăn để điều hòa tâm trạng và đạt mức cao nhất 341 kg. Mila không thể di chuyển trên giường. Năm đứa con của tôi giúp mẹ tôi làm mọi thứ mỗi ngày, từ việc chuẩn bị chăn trên giường đến nhà bếp.

“Tôi đã bị mắc kẹt giữa bốn bức tường của ngôi nhà trong hơn hai năm,” cô nhớ lại. -Mira quá lớn, Mira đang nằm trên giường. Ảnh: Người.

Ngay sau đó, chồng cô bị bệnh tim. Mira biết mình phải vượt qua béo phì để chăm sóc chồng con. Cô nói: “Nghèo đói là động lực để tôi giảm cân.” Mila giảm cân dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Nowzaradan. Cô chuyển đến Houston, Texas, nơi Tiến sĩ Nowzaradan làm việc. Đầu tiên, Milla được phẫu thuật để loại bỏ phù bạch huyết ở chân. Nhưng để phẫu thuật, cô nên giảm khoảng 45 kg. Mila ăn kiêng dưới sự giám sát của bác sĩ và giảm khoảng 27 kg mỗi tháng.

Mira nói: “Tôi có hy vọng lần đầu tiên trong đời.” — Mira tiếp tục đối mặt với thử thách thứ hai là dồn tất cả trọng lượng lên chân để đứng dậy sau khi không tập thể dục trong một thời gian dài. Cô phải tập thể dục nhiều hơn và ăn kiêng. Suy nhược rất nhiều cơ thể đã co chân lại.

Lý do để Mira phá vỡ giới hạn là chuyến đi chơi hàng ngày được hướng dẫn bởi các bác sĩ. Bác sĩ Nowzaradan muốn cô ấy nhìn thấy những thứ cô ấy đã không thấy trong nhiều năm, chẳng hạn như ánh nắng mặt trời chơi với con.

Sau tất cả những nỗ lực đáng kinh ngạc, Milla đã đứng lên và trải qua ca phẫu thuật. Phẫu thuật cắt bỏ da thừa. Cân nặng của cô tiếp tục giảm xuống dưới 91 kg, mặc dù điều này để lại nhiều vết sẹo trên cô. Cô tiếp tục phẫu thuật thay khớp gối và cuối cùng đã có thể đứng vững mà không cần nạng hay hỗ trợ.

Ba năm sau, Mira nặng 70 kg, trở thành phương pháp giảm cân thành công nhất từ ​​trước đến nay. Cho đến nay, trong chương trình TLC của Tiến sĩ Nowzaradan.

Ngọc Quỳnh (theo Epoch Times)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *