Giảm 13 kg trong ba tháng.

Bạn muốn giảm cân, đặc biệt là tăng trọng lượng của hông và đùi. Tian nói: “Vì lòng tự trọng thấp ở đùi và chân, tôi thường mặc quần hoặc váy rộng.” Nha Tiến nặng 56 kg vào tháng 9 năm 2019. Ảnh: Nhân vật được cung cấp – Vào tháng 10 năm 2019, cô bắt đầu đào tạo và mất một hoặc hai tuần để làm quen với nó. Huấn luyện viên cá nhân Tian En Thang, Huỳnh Quốc Thắng cho biết, thể lực của anh rất yếu và anh không có sức bền, vì vậy, ưu tiên cho các bài tập nhẹ và đơn giản. Anh phải cho phép Tiến kéo dài thêm 30 phút mỗi lớp, và nghỉ thêm giữa mỗi hiệp để tránh quá mệt mỏi. Ngoài ra, sức mạnh cánh tay của anh ta tương đối yếu, vì vậy các bài tập đẩy hoặc kéo thanh ngang thường không hiệu quả, có thể khiến các khớp di chuyển nhiều hơn các cơ. Ưu tiên mỡ cơ thể thấp hơn, tập trung vào các bài tập cơ thể thấp hơn, chẳng hạn như squats và deadlifts, HIIT kết hợp với thể dục nhẹ sau khi tập luyện.

Luyện tập nâng tạ, tập aerobic hoặc dây thể dục cuối cùng để tăng sức bền. Tian thích đi xe đạp để tập chân. Chân cô làm việc chăm chỉ hơn các bài tập khác.

Cô cũng sử dụng một thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt. Theo hướng dẫn của huấn luyện viên, cô đã chọn thực phẩm lành mạnh, hạn chế thực phẩm đóng gói đóng gói sẵn và thực phẩm giàu chất béo và protein cao. Đói, Tian En uống nước hoặc ăn dưa chuột để giảm cảm giác thèm ăn. Các bữa ăn có thể được chia thành nhiều bữa ăn nhẹ, vô ích.

Vào tháng 4, các cô gái tự tin về việc mặc quần bó và mặc bikini, và don phải lo lắng về mỡ bụng hoặc mỡ cơ thể quá mức. Ảnh: Nguồn cung cấp

Loại bỏ các hạn chế chế độ ăn uống bên ngoài nhà hàng để kiểm soát lượng thức ăn. Nếu bị buộc phải ra ngoài, cô sẽ chọn các món ăn ít béo và ít béo, chẳng hạn như salad, không uống đồ uống có ga, đồ uống có cồn, hạn chế nấu, chiên, và nấu ăn. Kết quả là cô đã giảm được 4 kg trong tháng đầu tiên giảm cân, nước da hồng hào và tập thể dục ít vất vả hơn.

Trong tháng thứ hai, Ge Tian giảm cân và chỉ giảm 0,5 kg. Lúc đó, Tiên phải tập luyện cường độ cao và ăn ít để đạt được mục tiêu. Cô cũng kiểm tra cân nặng của mình mỗi sáng sau khi thức dậy và ghi lại cân nặng của mình để so sánh.

Sau ba tháng tập luyện, cô đã giảm tổng cộng 13kg và duy trì cân nặng 46kg. Tian … Kể từ khi giảm cân, ông Tian đã nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh. Cô ấy hoàn toàn tự tin trong ba vòng 86-60-89 cm. Không ai nghĩ rằng cô ấy đang phải vật lộn để giảm cân bằng cách nâng quả tạ 40 kg.

Cô tiếp tục ăn, không tăng mỡ và không tập thể dục. Duy trì căng cơ thường xuyên mà không bị chùng xuống. Tiến cho biết: Tập thể dục là một khoản đầu tư đáng giá vì bạn đã học cách kiểm soát cân nặng và bảo vệ sức khỏe của mình. VIII – Trong tháng đầu tiên của tháng 3, cô ấy đã giảm được 13 kg. Ảnh: Dữ liệu được cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *