Làm thế nào để chạy bộ có thể giúp giảm chấn thương

Độc giả có thể học khóa học này tại đây – từ khi sinh ra, bò đến khi đứng lên, chúng ta bắt đầu quen với việc chạy bộ, đây là một trong những môn thể thao mà bất cứ ai cũng có thể tham gia.

Có vẻ rất đơn giản, nhưng có thể chạy nhanh và trốn thoát mà không bị tổn thương lại là chuyện khác. Rất ít người có dáng đi hoàn hảo, sẽ có một số vấn đề nhỏ chúng ta không thể giải quyết, giải pháp này sẽ giúp đào tạo để đạt được kết quả tốt hơn. Huấn luyện viên chạy bộ được chứng nhận của hiệp hội nói rằng để giữ cho cơ thể của bạn thẳng và khỏe, bạn nên ngẩng đầu và thẳng lưng. Người chạy có thể ngăn cơ thể của họ nghiêng về phía trước ngay cả khi họ mệt mỏi, vì điều này có thể gây đau ở cổ, vai và lưng dưới. Căn chỉnh cổ và cột sống. Mắt của Á hậu nên tập trung trên mặt đất cách cơ thể khoảng 30 đến 60 yard.

Vai, y tá Amanda tay, vận động viên marathon dài hạn, huấn luyện viên chạy bộ và huấn luyện viên yoga chia sẻ vai của họ trong khi chạy. Họ nên thư giãn, uốn cong theo chiều dọc hoặc uốn cong về phía trước để tránh uốn cong. Nếu vai của bạn được thư giãn, hơi thở sẽ dễ dàng hơn. Người chạy bắt tay và cố gắng thư giãn vai để giảm mệt mỏi.

Chuyển động của cánh tay có thể giúp người chạy di chuyển nhanh hơn và tạo ra nhiều năng lượng hơn. Cánh tay của bạn nên được giữ ở góc 90 độ, và người chạy sẽ giữ tay bạn và di chuyển nó từ cằm đến hông của bạn để giúp đẩy cơ thể về phía trước. Ảnh: Runnersworld

Chân

Đầu gối của bạn phải thẳng với giữa bàn chân để tạo điều kiện tiếp xúc với mặt đất. Trên thực tế, nhiều người chạm đất bằng gót chân, mặc dù mặt đất của bàn chân giữa giúp người chạy giảm khoảng cách giữa trung tâm cơ thể và bàn chân trước. Khoảng cách nên càng nhỏ càng tốt, vì nếu bàn chân quá xa mặt đất, người chạy khó có thể thực hiện động tác hạ cánh.

Nhiều vận động viên có chân tựa lưng và thậm chí đầu gối bị cong. Giày cao gót gần như chạm vào hông vì nó sẽ giúp chúng chạy nhanh hơn. Tuy nhiên, đá chân sau chỉ là một động tác để giữ thăng bằng cho cơ thể. Nếu chân kia di chuyển về phía trước, chân kia phải di chuyển trở lại cao hơn để duy trì thăng bằng. Do đó, các động tác lưng cao thường được nhìn thấy trong các cuộc thi chạy cự ly ngắn.

Góc ngã – Theo những người chạy dài hạn trên Runnersworld, góc của người rất quan trọng, nếu nó quá nhỏ, trọng lực không đủ. Di chuyển đi, quá lớn để chạy hết tốc lực để duy trì dáng đi. Các bài tập thiên về góc độ sụp đổ bao gồm plank, chống đẩy, ngồi dậy, v.v. Người chạy bộ nghĩ rằng đã đến lúc phải đặt chân lên khỏi mặt đất. Thông qua hành động này, người chạy nên tập trung tháo chân và mọi thứ sẽ tự nhiên diễn ra.

– Có thể hiểu đúng dáng đi cần có:

Giữ dáng đi: Ở vị trí này, vai, hông và mắt cá chân nằm trên một đường thẳng đứng.

Rơi: Chân ngã, lực được chuyển sang lực khác Hãy để trọng lực kéo vào chân bạn .

Nhấc chân lên: bàn chân chạm đất và rút ra để giúp toàn bộ cơ thể chạy. — “Khóa học chạy bộ giảm cân” trên ewiki.vnexpress.net 500.000 đồng là gợi ý cho những người bận rộn không có thời gian đến phòng tập thể dục, những người thừa cân và béo phì có thể có nguy cơ bị hạ đường huyết, hạ đường huyết, gan nhiễm mỡ … Để giảm cân bằng cách chạy bộ hoặc các đối tượng khác, nhưng nó vẫn chưa hiệu quả, những người không có bụng, đùi và cơ bắp lỏng lẻo, ai muốn giảm cân nhanh chóng để tham gia một cuộc đua marathon và đạt được kết quả tốt?

Ngọc Thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *