Tác dụng làm đẹp của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một chất dinh dưỡng quý giá được thu thập từ mật hoa, protein và vitamin được sản xuất bởi những con ong thợ và tuyến thanh quản của chúng. Nghiên cứu khoa học cho thấy sữa ong chúa chứa các chất dinh dưỡng quý giá, bao gồm 22 axit amin cần thiết cho hoạt động của con người và nhiều loại vitamin quan trọng, chẳng hạn như B1, B2 (riboflavin). ), niacin, B5 (axit pantothenic), B6, biotin, axit folic, B12, inositol và choline.

Sữa ong chúa hoặc sữa ong chúa, sữa ong chúa Những con ong thợ làm thức ăn cho ấu trùng ong dưới dạng nhũ tương do chúng tiết ra, và sau đó chúng sẽ trở thành kiến ​​chúa. Nó là một chất lỏng nhớt, như mật ong, màu trắng đục đến màu ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, cổ hơi nhạt, chứa 18% protein, 10-17% carbohydrate, 5,5% lipid, khoảng 20 Một axit amin quan trọng. Đặc biệt, nhiều loại cơ thể con người không thể tổng hợp được, đặc biệt là cystein, axit hữu cơ, vitamin A, B1, B2, B6, B12, PP, hormone, muối khoáng, một số enzyme và sữa ong chúa.

Sữa ong chúa được coi là một loại thuốc bổ tiên tiến trong sản xuất sữa ong chúa. Nó có thể kích thích phần giữa của não, tuyến yên và tuyến thượng thận, và cải thiện lưu thông máu. Chảy máu và điều hòa chức năng của các cơ quan lão hóa, dùng cho bệnh nhân mắc bệnh mới, người già yếu, thiếu máu sau sinh, phụ nữ ít sữa.

– Ngoài ra, Sữa ong chúa còn được sử dụng như một loại thuốc giúp điều trị bệnh dạ dày và dạ dày. Đau ruột, huyết áp cao, huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng và khả năng ức chế một số vi khuẩn gây bệnh, làm giảm áp lực của bệnh lao. Sức sống, cải thiện hệ thống miễn dịch.

Theo y học phương Tây, sữa ong chúa có tác dụng làm giảm các triệu chứng mệt mỏi và mất ngủ, giảm xơ vữa động mạch và các triệu chứng cholesterol cao trong máu, trì hoãn quá trình lão hóa, cải thiện hệ thống miễn dịch, giúp ngăn ngừa viêm khớp dạng thấp và bệnh đa xơ cứng Sử dụng triệu chứng: 1 viên, 1 đến 2 viên mỗi ngày. Nó có thể được trộn với nước, có thể được trộn với thức ăn, và bạn có thể uống nước.

Royal Royal Royal Jelly Natural TW 1.500mg Chiết xuất 100% tự nhiên của Úc.

Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, khi mua một lọ sữa ong chúa, khách hàng sẽ nhận được một chai mặt nạ sữa ong chúa nhãn hiệu Bourgeon.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Rạch Bung Bình, Quận 3, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (đường cao tốc trước cổng câu lạc bộ Lan Anh). Điện thoại: (08) 6262227-Mobile: 0918551247 .

– N ° 110 Số 8 Cách Mang Thang, Quận 3, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh (Tầng 11). Điện thoại: 0839301838-0938118118 .

Webside http: //myvienhana.com.

(Nguồn: Hana)

SG004197

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *