Hiển thị móng tay đẹp với sơn O.P.I

Chọn màu sơn móng tay phù hợp và loại móng cho làn da của bạn là điều cần thiết cho móng hoàn hảo. Vui lòng tham khảo những lời khuyên của thương hiệu OPI sau đây – các kỹ thuật viên làm móng chọn màu móng đẹp trong mùa hè này.

Màu da phù hợp với màu móng: Nếu bạn có làn da trắng, bạn có thể thử hầu hết các màu sơn. Từ đỏ tươi đến be, vàng nhạt, xanh lam … trong loạt OPI Euro Centrale

tông màu da châu Á điển hình ở châu Á: thích hợp cho móng tay tối màu, như tím, xanh đậm, nâu sẫm … bởi vì Họ đang làm sáng màu. Khi chọn màu vàng đồng, nâu đồng … hoặc màu lấp lánh (như loạt O.P.I của Oz), bạn phải cẩn thận với quần áo sáng và sáng để nổi bật. Phụ nữ có làn da tối màu có thể thưởng thức các tông màu tối và sáng, như đỏ, cam đậm, xanh lam … hoặc các tông màu dịu.

Chiều dài móng là phù hợp: chiều dài của móng bằng với chiều dài của móng bị mốc, đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn màu sơn. Một khuôn móng tròn hoặc vuông dài có thể bao phủ một cách an toàn tất cả các màu sơn móng tay, bởi vì nó là một kiểu móng phổ biến và dễ dàng kết hợp với các màu khác nhau. Màu sơn tối và ấm phù hợp với móng tay hình bầu dục hoặc nhọn.

Theo màu sự kiện: khi bạn đi làm hoặc một cuộc họp, móng tay sáng (như màu nude, trắng, hồng nhạt …) sẽ mang lại vẻ thanh lịch. Và chăm sóc những gì bạn cần. Đối với một bữa tiệc với bạn bè hoặc đi dạo trong thành phố, hãy thử sử dụng các màu mới, chẳng hạn như màu kim loại, đèn neon … để tăng ấn tượng.

Để có thêm lựa chọn, vui lòng tham khảo màu sắc hấp dẫn d ‘, bạn có thể tham gia triển lãm OPI tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trải nghiệm màu sắc của thời trang mùa hè và hưởng lợi từ việc mua sản phẩm từ những lợi thế của thương hiệu.

Trước hết, OPI cung cấp cho bạn một phiếu chăm sóc móng trị giá 300.000 đồng, vui lòng gửi email đến: rh. chamsockhachhang @ gmail hoặc liên hệ: 08.3521.0887-Ex303 nhận chứng chỉ.

Salon và cửa hàng OPI tại thành phố Hồ Chí Minh:

– Salon OPI 253A-B Nam Kikoi Nghĩa, phường 7 quận 3. Điện thoại: (08) 2243 0562.- Salon OPI 45, Nguyễn Huệ, Quận Benshun, Quận 1, Điện thoại: (08) 2211 4956-Parkson Flemington, Quận 11, Quận 15 , Lê Đại Hạnh, điện thoại: (08) 2248 8455hop OPI-1 khu vực NguyễnHuyTự, điện thoại: (08) 6275 4426

HàNội: Trung tâm mua sắm CT-Hapro 19-21Đinh Tiên, Quận Hoàn Kiếm. Điện thoại: (04) 2246 8388 .

(Nguồn: O.P.I)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *