Cô gái 105 kg đã giảm một nửa trọng lượng

Hồi học cấp ba, ADC nghĩ mình sẽ có thân hình mập mạp suốt cuộc đời. Năm lớp mười, cân nặng của anh là 105 kg.

Để giảm cân, Toyama chỉ ăn cơm mỗi ngày một lần, uống nước và không ăn đồ ăn nhẹ. Kể từ khi giảm lương thực, cô đã giảm 15 kg trong ba tháng qua, nhưng vẫn còn 90 kg. Tôi không đồng ý với nhiều phương pháp khác, chẳng hạn như dùng thuốc, từ thuốc rẻ tiền đến thuốc đắt tiền. Cô nói: “Ngoài ra, việc sử dụng thuốc giảm cân phải mất nhiều thời gian, dừng lại và sau đó trở lại cân nặng ban đầu, chưa kể tác động không mong muốn đến sức khỏe.” Suy nhược và ăn uống nghiêm trọng cũng khiến Dash chán nản.

Phượng Taylor năm nay 15 tuổi và nặng 105 kg. Ảnh: Nhân vật được cung cấp – nhưng vì cô ấy yêu thời trang và muốn mình xinh đẹp, giấc mơ giảm cân vẫn còn đọng lại trong cô. Vào đại học, Thúy quyết định tập thể dục.

Lúc đầu, cô chủ yếu tập luyện ở nhà vì sợ đi đến nơi đông người. Danny tiếp tục tìm kiếm thông tin giảm cân trên Internet để tinh chỉnh và điều chỉnh thông tin anh cần. Khi đó, cân nặng của cô là 85 kg.

Vài tháng sau, Street đến phòng tập. Ngoài việc tập aerobic để đốt cháy chất béo ,àu còn có thể nâng tạ và học tập sức mạnh. Lúc đầu, cô lo lắng về thể hình, vì sau khi nhận thấy rằng 2 đến 3 kg trọng lượng nhẹ là một công cụ hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp và thể hình, cô bắt đầu lo lắng về thể hình. Để tập luyện cơ bắp, hai đến ba bài tập aerobic aerobic khác … Mỗi lần, cô chọn trọng lượng phù hợp và lặp lại 15-20 lần. Cô tập thể dục toàn thân, tập trung nhiều hơn vào đùi, hông, bụng và lưng.

Ngoài việc luyện tập, cô cũng áp dụng phương pháp Eat Clean. Trước khi mua các sản phẩm đóng gói, cô đã chọn phiên bản ít calo, không béo. “Tôi đã cân nhắc và cân nhắc cẩn thận vì chế độ ăn kiêng quyết định giảm 70% trọng lượng của tôi.”

Hai năm sau, trọng lượng của giảm gần 20 kg xuống còn 67 kg. -Sau đó, Thúy giảm cân. Cô tiếp tục tăng cường độ tập luyện, nâng cấp độ của mình lên một cấp độ cao hơn. Danny không chỉ có thể nâng tạ mà còn kết hợp tập thể dục nhịp điệu với đạp xe, chạy bộ và tập thể dục cường độ cao. Street cho biết, đối với phụ nữ, quá trình tập thể hình quan trọng không phải là tập thể dục vất vả, mà là sự kết hợp giữa tập luyện vất vả và chế độ ăn uống. Bài tập khó hơn. Để có kết quả, Expedia luôn đặt mục tiêu. Chẳng hạn, cô đặt mục tiêu giảm 10 kg trọng lượng cơ thể trong hai tháng để tăng cường tập thể dục và dinh dưỡng. Sau đó, cô nhổ và ăn thức ăn yêu thích của mình, và sau đó lên kế hoạch cho mục tiêu tiếp theo. Mục tiêu tiếp theo nên cao hơn mục tiêu trước, và tăng dần theo sức mạnh của chính bạn. Do đó, hiệu quả giảm cân của Tara là tốt hơn.

Khái niệm giảm cân củaàu cần được sửa chữa ở một người nữ tính, khỏe mạnh hơn là tiêu cực.

“Mất nhiều thời gian để giảm cân, đừng nuông chiều”, Dash nói, “Nó chậm vì chậm nhưng an toàn và rất khó để lấy lại cân nặng.”

Tung tỏ ra tự tin khi ra ngoài vào ngày 27/4. Một vòng eo thon thả, hình ảnh: Cung cấp tính cách – sau khi gặp lại bạn bè trong một thời gian dài, mọi người nói đùa rằng họ nói “tuổi mới lớn thành công” hoặc “vịt trở thành thiên nga”. Với thân hình cân đối và vẻ đẹp dễ mặc, khỏe mạnh, tự tin, thoải mái và vẫn rạng rỡ hơn. Cô ấy nghĩ rằng quá trình giảm cân là bình thường, nhưng cố gắng hoàn thành nó là điều đáng nói. Cô nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *