Giảm 13 kg trong ba tháng.

Tiên hy vọng sẽ giảm cân, đặc biệt là cải thiện trọng lượng của hông và đùi. Tian En cho biết: Từ vì lòng tự trọng thấp đối với đùi và chân của tôi, tôi thường mặc quần hoặc váy rộng. Ảnh: Nhân vật được cung cấp – Vào tháng 10 năm 2019, cô bắt đầu đào tạo và mất một hoặc hai tuần để làm quen với nó. Huỳnh Quốc Thắng, huấn luyện viên cá nhân của Tian En, cho biết thể lực của anh rất yếu và không có sức bền, nên tập thể dục nhẹ và đơn giản là ưu tiên hàng đầu. Anh phải cho phép Tiến kéo dài thời gian luyện tập thêm 30 phút trong mỗi lớp và nghỉ ngơi nhiều hơn giữa hai nửa để tránh quá mệt mỏi. Ngoài ra, sức mạnh cánh tay của anh ta tương đối yếu, do đó việc tập đẩy hoặc kéo thanh ngang thường không hiệu quả, điều này có thể khiến các khớp hoạt động nhiều hơn các cơ. , Tập trung vào các bài tập cơ thể thấp hơn, chẳng hạn như squats và deadlifts, HIIT kết hợp với tập thể dục nhẹ sau khi tập luyện.

Luyện tập nâng tạ, tập aerobic hoặc bài tập dây cuối cùng để tăng sức bền. Tian thích đi xe đạp để tập chân. Cường độ tập chân của anh cũng nặng hơn các bài tập khác.

El cũng tuân thủ nghiêm ngặt thói quen ăn uống. Theo hướng dẫn của huấn luyện viên, cô chọn thực phẩm lành mạnh, hạn chế thực phẩm đóng gói sẵn và thực phẩm giàu chất béo và protein cao. Khi đói, ông Tian uống nước hoặc ăn dưa chuột để giảm cảm giác thèm ăn. Các bữa ăn có thể được chia thành nhiều bữa ăn nhẹ, vô ích.

Vào tháng 4, các cô gái tự tin về việc mặc quần bó và mặc bikini, và không phải lo lắng về mỡ bụng hay mỡ thừa trên cơ thể. Ảnh: Nguồn cung cấp

Hủy bỏ hạn chế thực phẩm bên ngoài nhà hàng để kiểm soát lượng thực phẩm tiêu thụ. Nếu buộc phải ra ngoài, cô sẽ chọn các món ăn ít béo và ít béo, chẳng hạn như salad, tránh đồ uống có ga, đồ uống có cồn, hạn chế nấu, chiên và xào. Kết quả là cô đã giảm được 4 kg trong tháng đầu tiên giảm cân, nước da hồng hào và tập thể dục ít vất vả hơn.

Trong tháng thứ hai, Ge Tian giảm cân và chỉ giảm 0,5 kg. Lúc đó, Tiên phải tập luyện cường độ cao và ăn ít để đạt được mục tiêu. Cô cũng kiểm tra cân nặng của mình mỗi sáng sau khi thức dậy và ghi lại cân nặng của mình để so sánh.

Sau ba tháng tập luyện, cô đã giảm tổng cộng 13kg và duy trì cân nặng 46kg. Tian … Kể từ khi giảm cân, ông Tian đã nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh. Cô ấy hoàn toàn tự tin trong ba vòng 86-60-89 cm. Không ai nghĩ rằng cô ấy đang phải vật lộn để giảm cân bằng cách nâng quả tạ 40 kg.

Cô tiếp tục ăn, không tăng mỡ và không tập thể dục. Duy trì căng cơ thường xuyên mà không bị chùng xuống. Tiến cho biết: Tập thể dục là một khoản đầu tư đáng giá vì bạn đã học cách kiểm soát cân nặng và bảo vệ sức khỏe của mình. VIII – Trong tháng đầu tiên của tháng 3, cô ấy đã giảm được 13 kg. Ảnh: Nhân vật được cung cấp .

Cui’an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *