Ước tính collagen – “tài khoản tiết kiệm” góp phần cho làn da khỏe mạnh

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể con người và bảo vệ chúng ta khỏi các yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên, cho đến nay, nhiều người vẫn chỉ quen với việc chăm sóc da mặt, và những nơi khác ít nhiều bị lãng quên. Cần lưu ý rằng cho dù bạn có cẩn thận đến đâu, không thể duy trì làn da của bạn trên toàn bộ cơ thể mỗi ngày và không thể sử dụng nhiều loại mỹ phẩm để làm đẹp các bộ phận khác nhau của da cùng một lúc. — Tuy nhiên, khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta sẽ mất khả năng tổng hợp collagen: từ năm 25 tuổi, khả năng sản xuất collagen của cơ thể sẽ giảm 1,5% mỗi năm. Do đó, collagen không đủ để tạo thành một lớp nền phẳng, khiến da bắt đầu nhô ra một chút, săn chắc, lỏng lẻo hoặc chảy xệ. Ban đầu, da sẽ có những dấu hiệu này và để mọi thứ tiếp tục làm cho da bị lão hóa và mất tính đàn hồi. Do thiếu collagen, các rãnh trong lớp hạ bì sẽ kéo xuống da lõm và hình thành nếp nhăn.

Collagen Esteem giúp bù đắp sự thiếu hụt collagen trong cơ thể. Ưu điểm của collagen tự trọng là nó hoạt động trên toàn bộ bề mặt da, làm cho mọi vùng da đẹp hơn, không chỉ có tác dụng cục bộ như mỹ phẩm. Đồng thời, Esteem collagen phù hợp với mọi loại da, thay vì làm mỏng da, có thể làm cho da trắng, bị kích thích, cháy nắng, nám hoặc mụn.

Theo nghiên cứu sâu rộng của Gelita, bạn cần tới 10 g collagen mỗi ngày trong vòng một đến sáu tháng để bù cho lượng collagen thiếu tối đa trên da. Sau khoảng thời gian này, khi da cải thiện, chúng ta phải duy trì 3 đến 5 gram collagen mỗi ngày để ngăn cơ thể trở lại trạng thái thiếu collagen. Do đó, tất cả các vùng da của con người đều được chỉnh sửa và làm đẹp một cách an toàn với chi phí hợp lý và ít thời gian hơn.

Esteem collagen có sữa bột trắng, không vị và trong suốt. Nó không mùi khi hòa tan trong nước. Chúng ta có thể uống collagen bất cứ lúc nào mỗi ngày.

Ba tách cà phê và yếu tố collagen được pha trộn với nhau mỗi ngày để làm cho bạn sảng khoái và thoải mái. Bạn cũng có thể pha collagen với một ly nước, sữa tươi, sữa đậu nành … đây là công thức phổ biến nhất: hòa tan 5g bột collagen với một lượng nhỏ nước ép trái cây (nước cam, cà chua), sau đó thêm đường, thêm đường Nước trái cây và đá viên còn lại có nước ép collagen ester ngon. Bạn có thể thêm một cảm giác tôn trọng collagen trực tiếp trong máy xay.

Sản phẩm được nhập khẩu bởi Công ty Thực phẩm Sài Gòn 1 .

– Calmette 131, Quận 1, TP HCM.

– 5 Hoàn Kiếm Đinhh Ngang, Hà Nội. -Tel: (08) 38250357- (04) 39393580 .

(Nguồn: Công ty Thực phẩm Sài Gòn 1)

SG003216

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *