Kết quả của quy trình “ điều trị sẹo và vết thâm ” bằng Acnes C10

Thương hiệu Acnes C10 của Rohto-Mentholatum hợp tác với Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh để điều trị cho 50 người bị sẹo và vết thâm. Sau 8 tuần, 94% những người tham gia đánh giá cao hiệu quả của việc điều trị, đặc biệt là ở 5 lĩnh vực: sẹo, vết thâm, sạm, tàn nhang, da sần sùi và nhờn, mụn và lỗ chân lông to.

Acnes C10 sử dụng công thức đặc biệt chứa 10% vitamin C nguyên chất giúp giảm sẹo và vết thâm. Công thức được giới thiệu ra thị trường Việt Nam năm 2008 và được khách hàng và nhiều bác sĩ da liễu tin tưởng. — Hoàng Hạc, Thanh Nhân, Nguyễn Thị Quỳnh (từ trái sang phải) -3 trong số 50 người tham gia điều trị sẹo của kế hoạch.

Nguyễn Thị Quỳnh (30 tuổi) cho biết: “Tôi không thích trang điểm, nhưng tôi không hài lòng với khuôn mặt trần vì có quá nhiều vết thâm sau mụn. Sau khi sử dụng Acnes C10, các vết thâm đã biến mất và làn da đã biến mất và làn da đã biến mất. Sáng hơn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm “.

Hoàng Hac (27) chia sẻ:” Da tôi bị nhờn, lỗ chân lông to nên dễ bị nổi mụn và để lại nhiều vết lõm. Tôi đã thử một vài phương pháp, nhưng hiệu quả không được. Rõ ràng Acnes C10 đã cho kết quả bất ngờ chỉ sau 6 tuần. Da trở nên mịn màng hơn và vết sẹo dần biến mất. “

Thanh Nhân (25) cũng nói:” Khi tôi 25 tuổi, tôi nhận thấy nhiều Thay đổi da. Mụn trứng cá để lại nhiều đốm nâu và đốm đen. Qua nghiên cứu, tôi khăng khăng sử dụng Acnes C10 và thấy hiệu quả rõ rệt, “đốm nâu, đốm nâu”.

— Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh Nhận được 50 trường hợp liên quan đến điều trị các bệnh về da, trong đó các bác sĩ da liễu tin rằng sẹo và vết thâm là những bệnh phổ biến nhất (76% vết bầm và 54% sẹo), ngoại trừ nám, tàn nhang; da sần sùi và chảy xệ , Da nhờn, mụn trứng cá, lỗ chân lông to … là những bệnh lý phổ biến mà người tham gia gặp phải. Những người tham gia đã nhận được tư vấn của bác sĩ về tình trạng da và sử dụng Acnes C10 trong một liệu trình điều trị 8 tuần .

Thủ tục Tóm tắt:

Mẫu nhận xét người dùng về hiệu suất sản phẩm.

Vitamin C nguyên chất là bác sĩ da liễu thế giới. Tuy nhiên, do tính không ổn định của vitamin C nguyên chất, rất khó thâm nhập vào da và dễ bị phân. Vitamin C nguyên chất được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Hiệu suất của bác sĩ Thẩm phán được cải thiện. Điểm nổi bật đặc biệt của Acnes C10 đến từ công thức DPI (tác dụng kép thâm nhập) với thành phần vận chuyển ethoxydiglycol, có thể giúp vitamin C xâm nhập sâu vào lớp biểu bì và đi vào lớp hạ bì. Trong lớp hạ bì, vitamin C có thể ngăn chặn sự hình thành và đổi màu của sắc tố melanin, do đó làm giảm các đốm đen. Vitamin C cũng thúc đẩy sự hình thành các sợi elastin và collagen mới, và sự kết hợp của collagen trở thành Nó là công ty, giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của khối cơ và các vết lõm trên da dần dần được lấp đầy. Ngoài ra, thành phần kết hợp K trong công thức ngăn ngừa sự phân hủy vitamin C. Dễ dàng của nồi này được làm bằng vật liệu đặc biệt để giảm thiểu Tác hại của ánh sáng mặt trời đến dung dịch bên trong .

(Nguồn: Rohto-Mentholatum Vietnam Co., Ltd)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *