Giải pháp cho các vết sẹo khác nhau

Tổn thương da, chấn thương, bỏng, vết cắt hoặc trầy xước sau phẫu thuật … thường để lại sẹo. Mặc dù điều này không nguy hiểm, nhưng rõ ràng “sự tồn tại” của sẹo sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sự tự tin của mọi người. Trong nhiều năm, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã cho ra mắt các sản phẩm an toàn và sức khỏe thân thiện với người tiêu dùng.

Vào tháng 4, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) tiếp tục tung ra một giải pháp chuyên nghiệp cho sẹo, một thành phần mang tính cách mạng được gọi là ScarZ Solution, giúp cải thiện hiệu quả sẹo-Collaplus. Sản phẩm này đã được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia tại Làng nghiên cứu Rohto ở Nhật Bản bằng phương pháp thủy phân đặc biệt, giúp làm sạch các hoạt chất tinh khiết của đậu nành. Kết hợp Collaplus với allantoin, vitamin B3 và C, natri hyaluronate và dung dịch ScarZ không chỉ thúc đẩy làm mịn và hình thành sẹo, mà còn tái tạo và giúp làm đều màu da.

– Collaplus, chiết xuất Centella asiatica có thể kích thích sản xuất sợi collagen, giúp cải thiện mô sẹo và giúp giảm sẹo. Chondroitin sulfate natri và natri hyaluronate hydrate làm tăng lưu thông máu và ngăn ngừa sự hình thành mô sẹo mới. Vitamin B3 và Vitamin C có thể ngăn ngừa sự hình thành và đổi màu của sắc tố melanin, gây ra sắc tố và tàn nhang, thúc đẩy sự hình thành các tế bào da mới, và giúp da trở nên sáng và đều màu.

Thoa một lượng nhỏ gel ScarZ Solution lên đầu ngón tay của bạn và bôi nó lên vùng bị ảnh hưởng 2-3 lần một ngày, vết sẹo sẽ nhanh chóng xẹp và mờ dần. Sản phẩm có sẵn tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc với mức giá 95.000 đồng mỗi ống 12 gram. (Nguồn: Công ty Rohto-Mentholatum VN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *