Sữa rửa mặt PREVAGE làm sạch da và ngăn ngừa lão hóa

Làm sạch da là một bước quan trọng trong quy trình chăm sóc da, vì ngoài vai trò là “chất tẩy rửa” để loại bỏ tất cả các tạp chất để duy trì làn da khỏe mạnh, mịn màng và sáng, bước này còn giúp quá trình hấp thụ và hấp thụ da. Sau đó các sản phẩm chăm sóc da được tích hợp hoàn toàn vào da. Điều này có nghĩa là làm sạch tốt là cần thiết để duy trì làn da khỏe và đẹp.

Elizabeth Arden (Elizabeth Arden) PREVAGE giới thiệu một thế hệ sữa rửa mặt chống lão hóa thúc đẩy thế hệ mới, sẽ ngay lập tức biến thành niềm vui của việc làm sạch da và thư giãn hàng ngày. .

Chăm sóc chống lão hóa Boosting Cleanser cũng hỗ trợ và tối ưu hóa các thành phần hoạt động của các sản phẩm chăm sóc da PREVENTE bạn sử dụng ngay lập tức.

Quả bóng bông mềm và mịn chứa công thức làm sạch chất lượng cao, với chiết xuất từ ​​thân tre và men. Loại bỏ các tế bào chết đã thâm nhập vào lỗ chân lông và bề mặt da, loại bỏ bã nhờn, dầu thừa, bụi bẩn, tạp chất, keratinocytes cũ, các điểm chết trên da. Nhờ đó, làn da trở nên trong trẻo, mịn màng.

– Đồng thời, bọt mịn và ẩm cũng cung cấp khả năng phòng ngừa cho da: bên trong. Ngày nay, idebenone là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp chống lại quá trình oxy hóa da, là lý do chính cho tất cả các dấu hiệu lão hóa. Da không chỉ có thể bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường, mà indone còn hỗ trợ quá trình tái tạo tự nhiên của da vào ban ngày và ban đêm để sửa chữa tổn thương và đổi màu da. Chống lão hóa, nếp nhăn … Chống lão hóa hiệu quả từ giai đoạn làm sạch da. Ngoài ra, các dưỡng chất của chiết xuất nấm, bơ hạt mỡ và glycerin được kết hợp với các chất dưỡng ẩm tiên tiến giúp tái tạo da. Hàng rào độ ẩm tự nhiên và giữ cho nó ngậm nước trong một thời gian dài.

Thương hiệu mỹ phẩm này giới thiệu một thành viên mới, điều trị chống lão hóa. Thúc đẩy sữa rửa mặt giúp cải thiện chăm sóc chống lão hóa hàng ngày. Trước khi làm sạch, không thoa kem làm sạch trực tiếp lên da mà hãy thoa bọt mềm lên da. Ngoài ra, bạn có thể nhẹ nhàng mát xa da bằng một quả bóng bông theo hướng lỗ chân lông và mát xa trong vùng da dầu hình chữ T: hoàn thành tất cả các thao tác trong vòng một phút; rửa sạch da sau khi massage. Đầu tiên, bạn cần chú ý đến đường chân tóc và đường viền của khuôn mặt. Giữ ẩm sau khi làm sạch.

Hệ thống cửa hàng Elizabeth Arden (Elizabeth Arden):

TP HCM: Diamond Plaza-Tel: 08 38226394. Parkson CT Plaza-ĐT: 08 62938825. ParkarkHung Vương Plaza-ĐT: 08 2220 6768. Sài Gòn Du lịch-Điện thoại: 08 3824 1634 .

Hà Nội: Parkson Landmark Keangnam-Tel: 04 3837 8212. Parkson Yuelou-Tel: 04 3857 5168. Hà Nội Weikang Center-Tel: 04 2220 6908. Phong: Parkson TD Plaza-Tel: 031 262 7586 .

(Nguồn: Elizabeth)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *