Chạy bộ đã giảm hơn 27 kg

Câu chuyện giảm cân của Jennifer Vincent – giám đốc tiếp thị của một công ty lớn của Mỹ – đã thu hút nhiều người quan tâm bằng cách đăng lên Runners World.

Jennifer Vincent (Jennifer Vincent) nặng gần 89 kg vào tháng 1 năm 2015 và bị cholesterol cao bất thường ở tuổi 40. Cô ấy làm việc 50 đến 60 giờ một tuần và uống 6 đến 8 ly soda mỗi ngày, dẫn đến tăng cân và trầm cảm. Bác sĩ bảo Jennifer giảm cân trước khi quá muộn. . Jennifer (Jennifer) thấy rằng thực hành này có thể giúp cô giảm cân và cải thiện tâm trạng. Cô nói với chồng: “Tôi sẽ tham gia khóa đào tạo 5K” (hoạt động chạy bộ 5K cho người mới bắt đầu). Cô mua một vài đôi giày tốt và bước vào quá trình giảm cân.

Nhưng mọi thứ không dễ như Jennifer tưởng tượng. Vì sợ bị mọi người xung quanh soi mói và chế giễu, cô chỉ tập trong nhà trên máy chạy bộ. Trước khi bắt đầu, cô nín thở trong 2-3 phút. Trong những tháng tiếp theo, cô tăng thời gian hoạt động. Cuối cùng, vào đêm sau giờ làm việc, cô đã chạy 1,6 km không ngừng nghỉ lần đầu tiên. Cô đã khóc với chồng và con gái vì quá sừng.

Jennifer Vincent sau khi giảm cân (trái) và gần 90 kg (phải). Ảnh: Phép lịch sự của Jen Vincent.

Trong cuộc đua 5km vào tháng 6 năm 2015, Jennifer – hiện đã giảm 20kg – mất 44 phút để hoàn thành cuộc đua. Một năm sau, cô tham gia cuộc đua marathon nửa vòng và chạy 21 km trong 2 giờ 39 phút.

Mẹ của một bà mẹ nói rằng trước khi cô quyết định thay đổi lối sống, chế độ ăn uống của cô là không khoa học. Cô thường ăn đồ chiên, đồ ăn nhanh, đồ ngọt và soda. Cô cũng đã thử ăn kiêng, nhưng đã bỏ cuộc sau khi giảm vài cân. Lắc và vĩ mô (chất dinh dưỡng vĩ mô cho người tập thể hình). Chế độ ăn kiêng này giúp cô có đủ năng lượng để tập chạy, đạp xe và yoga 4-5 lần một tuần. Jennifer nói: “Tất cả những điều này đã giúp tôi trở thành một phiên bản khác mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới.” Kể từ năm 2017, việc giảm cân của Jennifer đã truyền cảm hứng cho bạn bè của tôi. Số người tìm kiếm sự giúp đỡ ngày càng tăng. Họ đã thành lập nhóm riêng của mình trên Facebook để kết nối và đã phát triển thành một tổ chức phi lợi nhuận có tên Guernsey County Runners and Walkers Club kể từ năm 2018. Nhóm của Jennifer bắt đầu trở nên ngăn nắp hơn, gây quỹ với những người muốn tham gia vào các thử thách giảm cân, và sau đó quyên góp tiền cho câu lạc bộ.

Mặt khác, Jennifer (Jennifer) cũng cố gắng đào tạo để trở thành một Á hậu chuyên nghiệp. Mùa thu năm ngoái, cô đã hoàn thành cuộc đua Chicago Marathon (Mỹ) đầu tiên sau 5 giờ, 13 phút và 6 giây. Lúc đó, cô chỉ nặng 61 kg, vượt qua vạch đích và không bao giờ bỏ cuộc.

Nhìn lại những thay đổi trong lối sống trong năm năm qua, tôi đã phát triển niềm đam mê đua xe. Chạy, những gì Jennifer đã học được từ kinh nghiệm. Bất cứ ai muốn có một chuyến đi tương tự, cô ấy sẽ nói với họ: Trước hết, bất kể người khác nghĩ gì. Hãy ra ngoài và chạy. Bạn cũng nên làm theo ví dụ về những người có kinh nghiệm và nói với họ Tìm kiếm sự giúp đỡ. Những điều này đáng giá. “” Đối với cô ấy, chạy dọc theo đường đua, chị gái và các con của cô ấy là nguồn động lực tuyệt vời. Nhưng ngay cả khi bạn không có ai làm việc cùng, hãy ủng hộ. Và ngăn bạn lại. Xin hãy hỗ trợ lẫn nhau và cố gắng hết sức .

Giết Khương (theo “Thế giới của những người chạy bộ”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *