Tái tạo tế bào trứng thực vật bị xỉn màu, da tối màu bị lão hóa

Dạng hoa màu vàng (thực vật-nhau thai) chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, như alanine, proline, glutathione, polyenylphosphatidylcholine … có tác dụng tương tự như nhau thai người hoặc động vật. Tế bào trứng thực vật có khả năng mạnh mẽ để kích hoạt tế bào, cung cấp oxy cho tế bào, giải độc tế bào da cũ và giảm độc tố do tế bào người tạo ra. Đặc biệt, chúng cũng làm tăng lượng protein tổng hợp, duy trì làn da mịn màng và tự nhiên, đã được chứng minh là một yếu tố quan trọng trong phản ứng miễn dịch và ức chế sự hình thành melanin quá mức trên da. … Ngoài ra, các tế bào còn cải thiện và duy trì sự bài tiết các hormone, từ đó giúp tăng cường đời sống tình dục viên mãn và duy trì sức bền. An toàn cho da. Và nó được công nhận cho sự an toàn và hiệu quả của nó. Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các tế bào gốc có nguồn gốc từ tế bào trứng thực vật cũng có thể cung cấp các tế bào được kích hoạt trao đổi chất, chẳng hạn như tế bào gốc có nguồn gốc từ động vật. Hiệu quả của nó không thay đổi, nhưng an toàn hơn. Tế bào trứng thực vật được coi là thực vật mà từ đó nhau thai được chiết xuất. Quy trình sản xuất và ứng dụng tế bào gốc thực vật đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm tiêu chuẩn và phòng thí nghiệm. Mực châu Âu, chính phủ Thụy Sĩ và FDA Hoa Kỳ, chẳng hạn như GMP (tiêu chuẩn sản xuất), chứng nhận Eurocetra châu Âu, TQM (quản lý chất lượng tổng thể), SOP (quy trình chuẩn)) và nhiều báo cáo phân tích của các phòng thí nghiệm độc lập ở Thụy Sĩ. Cho đến nay, dưỡng chất này đã được chấp thuận và sử dụng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Tế bào gốc trứng thực vật cung cấp cho bạn nhiều lợi ích: da sẽ làm sáng da một cách tự nhiên và giảm nếp nhăn. Giảm những chỗ tối và làm cho da hồng hào trong không gian riêng tư, tăng sức sống, tăng cường sức bền thể chất, giảm mệt mỏi, ngủ sâu, nhìn rõ, sảng khoái, cải thiện hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng của cơ thể với bệnh tật, tăng cảm hứng và cải thiện tình dục Sống, phục hồi sức khỏe càng sớm càng tốt sau khi sinh, trì hoãn quá trình mãn kinh và lão hóa, kéo dài tuổi dậy thì, giảm mệt mỏi kinh nguyệt và giảm các triệu chứng tiền mãn kinh.

Bạn sẽ cảm thấy hiệu quả này sau hai tuần, và nó sẽ rõ ràng hơn sau khi hoàn thành điều trị. Kết quả đã được mở rộng, vì vậy mỗi khóa học cách nhau 2 năm.

Cơ quan tư vấn thông tin tư vấn: Viện nghiên cứu y học Lê Việt Hải-Haier DR

Tiết36 Quan rue Quang, ru BằngTrầnDuyHưng, HàNội. Điện thoại: 0435560399; 0169 2636888; 01692636999

Trang web: http://www.drhaile.com.vn/.

(Source: Dr. Haile)

HN003522

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *