Giảm 25 kg trong bảy tháng sau khi sinh

Vào 5 giờ chiều mỗi ngày, Vũ Thị Hải Hoan 26 tuổi, đi giày, rồi bắt đầu đi tập gym. Cô ấy gầy và cao 68 cm. Không ai nghĩ rằng cô ấy cũng nhịn ăn vì cân nặng của chất béo.

Trước khi kết hôn, Hoan nặng 50 kg. Khi cô ở trên bàn giao hàng, cân nặng của cô đạt 94 kg. Với dáng người nặng nề, cô liên tục tự nhủ “giảm cân”. Cô tập thể dục, cố gắng giảm cân, và thậm chí nhịn ăn, cho đến khi cô không thể chịu đựng được, và cô đã tăng cân trở lại. Người chồng cũng khuyến khích vợ tập luyện cải thiện sức khỏe. Đặc biệt, công việc là một spa, Hoan cũng thừa nhận rằng “nghèo, không ai tin lời khuyên làm đẹp của tôi”.

Một bức ảnh được chụp bởi Hai Hoan và chồng vào ngày sinh nhật của con gái. Khi đó, cân nặng của cô là 81 kg. Ảnh: Nhân vật được cung cấp – bà mẹ trẻ quyết tâm giảm cân. Đầu tiên, cô chuẩn bị một khoản tiền để trả cho các chi phí đào tạo. Thông thường, chi phí đào tạo bản thân hoặc theo nhóm dao động từ 500.000 đến 1 triệu đồng mỗi khóa. Giảm cân là khó khăn, vì vậy hãy thuê một huấn luyện viên cá nhân để theo dõi chặt chẽ quá trình tập luyện và cung cấp cho bạn các khuyến nghị chế độ ăn uống khoa học phù hợp với điều kiện địa phương. Sau đó, Hoan sắp xếp một giờ để đến phòng tập thể dục mỗi ngày. Cô tập luyện trong 90 phút với huấn luyện viên và 30 phút khi chạy bộ.

Theo cô, đối với người mới bắt đầu, 3 tháng đầu luyện tập là giai đoạn khó khăn nhất vì “phải mất rất nhiều bài tập vất vả để đạt đến giới hạn”. Sau khi bước lên con lăn, cô tiếp tục tập luyện để duy trì trạng thái của mình, nhưng không ép buộc bản thân phải hiệu quả và thoải mái. Huấn luyện viên cũng thực hiện các bài tập riêng theo thể lực và thể lực của người học để đạt được kết quả tốt nhất.

Sau khi lấy lại sức như trước khi sinh, Hoan khăng khăng tập luyện để cải thiện khả năng của mình. sức chịu đựng. Ảnh: Thúy An

Trong tháng đầu tiên, Hải Hoàn giảm 5 kg, cơ thể anh trở nên linh hoạt và nhanh nhẹn. Hầu như mỗi ngày, cô cũng cân nhắc tình trạng thể chất của mình. Sau 5 tháng giảm liên tục, Hoan giảm cân dù tập thể dục rất bình thường. Đối với nhiều người, đây cũng là giai đoạn đào tạo khó khăn nhất. Một số người kiên trì, và một số bỏ thuốc lá vì họ không còn thấy giảm cân nữa. Hoan vẫn đang cố gắng mỗi ngày.

Hiện tại, sau 7 tháng tập luyện, Hoan đã giảm được 25 kg và cân nặng của anh đạt 56 kg. Chỉ số chiều cao là kết quả khả quan nhất, từ 100 đến 68 cm. Cô tự tin mặc quần áo bó sát và khoe cơ thể như thể cô chưa bao giờ sinh em bé.

Vóc dáng của Hoan sau khi giảm 25 kg. Ảnh: Nhân vật được cung cấp

Hai Hoan được huấn luyện viên thực đơn dinh dưỡng mới, chủ yếu là luộc, giảm mỡ, chiên, và béo. Cô áp dụng phương pháp “ăn kiêng sạch”, không ăn tinh bột và khuyến khích chồng ăn cùng. Chồng cô cũng giúp cô nấu ăn, ăn rau và là “trợ lý hiệu quả” trong quá trình giảm cân.

Thông qua thói quen ăn uống mới, Hoan cảm thấy khỏe mạnh, không đói và không ăn vặt. . Chồng cô cũng tăng từ 70 kg lên 66 kg nhờ chế độ ăn uống khoa học, và chiều cao của anh cân đối hơn 1,7 m.

Do giảm cân, Hoan thường gặp gỡ bạn bè và chia sẻ quá trình của mình. Cô đã đăng một bức ảnh về cân nặng khỏe mạnh của mình, và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ bạn bè.

“Phụ nữ có gia đình hoặc sinh con không thể bỏ qua”, Hoan nói. “Khi bạn đẹp, cuộc sống xung quanh bạn đẹp tự nhiên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *